แก้ว ปัดกิ๊ก ทอมซี ปลื้ม ฟิล์ม ชมน่ารัก

แก้ว ปัดกิ๊ก ทอมซี ปลื้ม ฟิล์ม ชมน่ารัก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โดนจับตาเป็นทอมบอยมานานงานนี้ เมื่อสาว "แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล" หรือ "แก้ว - เฟย์ ฟาง แก้ว" พอได้ขึ้นปกนิตยสารวัยรุ่น พร้อมทอมหล่อชื่อดัง "ซี-มัณฑนาวี คีแนน" เลยมีข่าวซุบซิบว่า แอบเป็นคู่ขากัน บวกกับ ยังโคจรไปพบกับรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ในภาพยนตร์เรื่อง "บางกอกกังฟู" ถูกฝ่ายชายออกปากว่า ปลื้ม ชมน่ารักแบบนี้ จะมีเรื่องกิ๊กร่วมค่ายกันไหมล่ะเนี่ย ฟุ้งตื่นเต้น ขึ้นคอนเสิร์ต "กามิกาเซ่ เวฟ 2010" วันที่ 26 มิ.ย.นี้

ไปถ่ายแฟชั่นกับ 'ซี' มา "ก็แฟชั่นนิตยสาร หลายคนอาจจะได้เห็นแล้ว" หลายคนเข้าใจผิดคิดว่า 'แก้ว' จะเป็นดี้ "อ๋อ...ไม่ แก้ว เป็นผู้หญิง ก็เป็นพี่น้องกัน พี่เค้าก็เท่ห์มาก แก้วรู้จักกับพี่เค้า ก่อนที่จะมาเจอกันในค่ายค่ะ" สยบข่าวเกาเหลา "ไม่มี ไม่มีค่ะ เป็นพี่น้องกัน รักกันค่ะ นิตยสารก็วางแผงแล้วนะคะ อย่าลืมช่วยกันอุดหนุนด้วย" เห็นข่าวว่า 'พี่ฟิล์ม' ปลื้มเรา "ก็ได้เห็นข่าวมาบ้าง พี่เค้าก็บอกกันมาด้วยว่า มีข่าวกัน ก็ขำๆ มากกว่าค่ะ เพราะว่าเป็นพี่น้องกัน พี่เค้าก็น่ารักดี" (จะมีโอกาสลุ้นอะไรไหม) โอย...อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ต้องถามพี่เค้าเอง อาจจะเป็นเพราะถ่ายหนังด้วยกันหรือเปล่า เลยมีข่าวกิ๊กกัน แต่ไม่จริงค่ะ เป็นพี่น้องกัน"

วันนี้รวมตัวกันทั้งหมดเลยรึเปล่า "กามิกาเซ่ ทั้งหมด 41 คน เลยค่ะ วันนี้ก็ซ้อมรวมเตรียมคอนเสิร์ต "กามิกาเซ่ เวฟ 2010" วันคอนเสิร์ตแน่นอนว่า ต้องมีเซอร์ไพร์ส ทำอะไรที่ทุกคนไม่เคยเห็นแน่นอน ตื่นเต้นมาก เพราะอีกไม่ถึงอาทิตย์จะแสดงแล้ว ก็ซ้อมหนักมาก วันละหลายชั่วโมงด้วยค่ะ ค่อนข้างจะประหม่านิดนึง ปีที่แล้วมี 20 กว่าคน แต่ปีนี้ มีเพิ่มขึ้นมาเท่าตัวเลย มีน้องๆ ด้วย เค้าก็ทำกันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ แล้วก็มีการแบทเทิลของวงต่างๆ ด้วย" ฝากคอนเสิร์ตหน่อย "คอนเสิร์ต 'กามิกาเซ่ เวฟ 2010' วันที่ 26 มิถุนายน นี้นะคะ มาช่วยกันเชียร์ ให้กำลังใจกันเยอะๆ ตอนนี้ก็ขายบัตรที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา อย่าลืมไปกันเยอะๆ นะคะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!