หลานเปิ้ลนาครถูกหลอกโอน เงินATM3แสน

หลานเปิ้ลนาครถูกหลอกโอน เงินATM3แสน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หลาน ชาย เปิ้ล นาคร ขึ้นโรงพักเมืองระยอง ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอกข้อมูลบัตรเอทีเอ็ม เชิดเงินสดร่วม 3 แสน วอนตำรวจเร่งตามจับกุม

นายสรสิทธิ์ กลสุข หลานชาย เปิ้ล นาคร นักแสดงชื่อดัง เข้าแจ้งความ สภ.เมืองระยอง หลังถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอกขโมยเงินในบัญชี สูญเงินร่วม 3 แสนบาท โดย นายสรสิทธิ์ เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ โทรแจ้งว่า ตนเป็นหนี้บัตรเครดิต จำนวน 48,000 บาท แต่ตนแจ้งไปว่า ไม่มีการเป็นหนี้เนื่องจากไม่ได้ใช้บัตรเครดิต แต่แก๊งคนร้ายก็ยืนยันว่ามี และทำทีตรวจสอบข้อมูลให้ และโทรกลับมาภายหลังว่าไม่มีการใช้วงเงินจริง และทางธนาคารมีความเป็นห่วงลูกค้า จึงมีบริการล๊อกข้อมูลลูกค้ามิให้เปิดเผย หรือ เกิดกรณีดังกล่าวอีก แต่ต้องให้ตนไป ถอนเงินสด แล้วบอกรหัสสลิป

ซึ่งขณะนั้น ตนเองเชื่อแก๊งดังกล่าวโดยสนิท และเห็นว่าเป็นการบริการที่ดีที่ช่วยดูแลลูกค้า จึงทำตามแก๊งดังกล่าว พร้อมบอกข้อมูลสลิปบัญชีธนาคารกสิกรไทย ไปอีกด้วยจากนั้น ก็ได้นำสมุดบัญชีไปตรวจสอบวงเงิน ก็ถึงกับตกใจ เมื่อเงินสดทั้ง 2 บัญชี หายไปจำนวน 299,000 บาท จึงเข้าแจ้งความ สภ.เมือง เพื่อล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี และขอเตือนประชาชนอย่าตกเป็นเหยื่อ เพราะแก๊งคนร้าย เปลี่ยนรูปแบบเป็นการบริการหวังดีกับเหยื่อ และขอร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ และธนาคารเร่งจับกุมตัวคนร้ายให้เร็วที่สุด เนื่องจากไม่ต้องการให้ผู้อื่นตกเป็นเหยื่อเช่นตน

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์แก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอกลวง ดูดเงินจากเอทีเอ็มของประชาชน เริ่มกลับมาระบาดอีกครั้ง หลังจากปัญหาเศรษฐกิจที่ซบเซา และที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับกุม แต่แก๊งดังกล่าวก็ยังไม่หมดไปจากสังคมไทย