ฟลุคเมินคนลือร่วมห้องนาตาลีเที่ยวนอก

ฟลุคเมินคนลือร่วมห้องนาตาลีเที่ยวนอก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"ฟลุค" ปัดเกาเหลา "แพง" เผย ไม่รู้มาก่อนอีกฝ่ายรับพิธีกรประมูลเบอร์สวย บอก ตนส่งเลขาไปแทน เหตุอยากอยู่กับลูกชาย รับหน้าตาสดใสขึ้น ส่วนหนึ่งเพราะกำลังอินเลิฟ เปรย ไม่ยอมเรียกแฟนเป็นเพราะตามใจฝ่ายหญิง ย้ำ ไม่สนคนเม้าท์เปิดห้องร่วมเที่ยวนอก ไม่ห่วงภาพหลุดเกินงาม

อดีตหวานใจ "แพง ขวัญข้าว เศวตวิมล" เป็นพิธีกรในงานประมูลเบอร์โทรศัพท์เลขสวย ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจของคาสโนวา ฆ่าไม่ตาย "ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช" ที่คงพลาดไม่ได้ งานนี้เลยถูกจับตามองว่าหากทั้งคู่เจอกันจะเป็นเช่นไร สามารถมองหน้ากันติดหรือไม่ แต่ปรากฏไร้เงาฝ่ายชาย โดยหนุ่ม "ฟลุค" แจง ได้ส่งตัวแทนเลขาประมูลเลขสวย ประกาศขายต่อ กำไรส่วนหนึ่งร่วมทำบุญ พร้อมแจง ควงนักแสดงคนสนิท "นาตาลี เจียรวนนท์" เที่ยวนอก ไม่ห่วงแมงเม้าท์ลือ เปิดห้องเดียวกัน

"ตอนนั้น ผมประมูลเบอร์ 0-8178-2888 ผมไม่ได้ไปเอง ให้เลขาไป ตอนนี้เบอร์นั้นก็อยู่ในเว็บผม casanovanumber.com ประมูลมา หนึ่งแสนห้าหมื่นห้าพัน ตอนนี้ผมจะตั้งขายไว้ ผู้ที่ให้สูงสุดเราจะเอาเงินไปทำบุญ ตอนนี้เรารอคนโทรมาว่าให้เท่าไร มีคนให้มาแสนหกแต่เราจะรอไปเรื่อย ๆ อาจจะถึงสิ้นเดือน หรือว่าเดือนนึง เพื่อที่ว่าใครให้เยอะสุดเหมือนจะได้ทำบุญด้วยกัน ผมคิดว่าเราน่าจะให้อะไรกับสังคมคืนบ้าง รอว่าใครจะมาซื้อของเราถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร"

งานนี้ "แพง" เป็นพิธีกรด้วย "ออ ใช่ ผมไม่ได้ไป แต่ผมก็ไม่ทราบมาก่อน พอดีอยู่กับลูกเลยขี้เกียจไป" คนมองว่าเพราะแพงเป็นพิธีกรเราเลยไม่อยากไป "ไม่รู้เลยครับและไม่ตั้งใจไปอยู่แล้ว คือ ผมเพิ่งกลับมาจากถ่ายรายการต่างประเทศแล้วไม่ได้เจอลูกมา 6 วัน ก็เลยตั้งใจอยู่กับลูก ไม่แบ่งเวลาให้ใคร" กลัวตอกย้ำเกาเหลากันมั้ย "ไม่เคยเกาเหลาเลย ยังไม่ได้เจอกันด้วย ผมไม่ได้อยู่เมืองไทยมา สามสี่ เดือน กลับมาเสาร์อาทิตย์เจอลูก อยู่แต่บ้าน แล้วก็ไปต่อ" มีแซวกันมั้ย "เขาเห็นเลขาแล้วก็คงรู้จักกันอยู่แล้ว ไม่ได้แซวอะไร"

ถามต่อถึง สาว "นาตาลี" ซึ่งควงกันไปเที่ยวต่างประเทศ มีหวานบ้างมั้ย "ปกติ ที่หน้าตาสดใสอาจเพราะเที่ยว รายการผม คือ เที่ยวกับกินก็เลยแฮปปี้" เรื่องความรักช่วยส่งเสริมด้วยมั้ย "เป็นส่วนเล็กน้อย อาจเพราะอยู่กับอชิด้วย"จากที่เคยให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์โดยใช้คำว่า "ตกลง" กับ "นาตาลี" หมายถึงอะไร "เราไม่ได้เปิดเผยว่าเราคบกันหรือไม่คบกัน เราไม่ได้พูดอะไรทั้งสิ้นเหมือนเป็นเรื่องส่วนตัว ก็เจอกันก็ไม่ได้โกหก สนิทกัน แต่ไม่ได้บอกอะไร แต่ไม่เห็นต้องบอก" เหมือนเป็นแฟนกัน แต่ไม่บอกต่อหน้าสื่อ "อันนี้แล้วแต่ใครจะคิดยังไง แต่เราพูดกันอย่างนั้น ก็แค่บอกพูดแบบนี้กันดีกว่า"

จีบติดหรือยัง "ทุกวันนี้สนิทกัน ตอบมากไม่ได้ครับ ต้องปรับอะไรมั้ย เรามีอะไรคล้ายกันเยอะพอสมควร ชอบกินชอบเที่ยวเหมือนกันมาก ตอนนี้ อ้วนเลย ผมตัวทำให้อ้วนแต่เตือนแล้ว ตอนนี้เขาก็ดีขึ้น" กลัวมั้ยว่าคนจะเม้าท์ไปเปิดห้องด้วยกัน "คือ เราไปหลายคนครับ ต่างคนต่างไปแต่ก็เจอกัน เรื่องข่าวแบบนี้ผมว่า คนจะสนใจยังไงก็เรื่องของคน ตอนนี้ผมไม่ได้เปิดและไม่ได้ปิด ฉะนั้น คุณจะพูดอะไรก็พูดไป ผมไม่ได้แคร์อยู่แล้ว ที่ผมพูดหรือไม่พูด เพราะผู้หญิงคนไหนบอกเปิดก็เปิด คนไหนบอกไม่เปิดก็ไม่เปิด ทุกอันไม่ได้คิดเอง เราให้เกียรติฝ่ายหญิงครับ เรื่องภาพหลุดถ้ามีไม่แปลก ก็ไปจริง เราสนิทกัน ภาพกอดไม่มีแน่นอนครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!