บีม ศรัณยูรับสวีตแคลบนเรือแค่น้องย้ำโสด

บีม ศรัณยูรับสวีตแคลบนเรือแค่น้องย้ำโสด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ว่าจะควงสาวคนไหน ก็ตกเป็นข่าวไปซะหมด สำหรับหนุ่ม บีม - ศรัณยู เพราะล่าสุดก็มีภาพหลุดสุดสวีตบนเรือ กับนักร้องสาวพราวเสน่ห์แคล - แคลอรีน แต่งานนี้หนุ่มบีมก็ลื่นเป็นปลาไหล บอกว่าเป็นแค่น้องไม่มีอะไร ส่วนความสัมพันธ์กับวีเจจ๋าก็หมดสิทธิ์พัฒนาแน่นอน เพราะตอนนี้ขอทำงานเก็บตังค์ก่อน ยังไม่อยากสนใจเรื่องสาวๆ

งงไหมถ้าบอกว่าจ๋าเป็นเพื่อนกัน ทำไมเพิ่งจะมาถูก จับคู่ " งงครับ งงมากเลยครับ ผมเพิ่งแขนหักขาหัก อย่าเพิ่งเอาเรื่องผู้หญิงมาอีกเลยครับ " ได้คุยเรื่องนี้กับจ๋าไหม " คุยครับ ก็เป็นเพื่อนกันเราไม่ได้ซีเรียสอะไร เราเป็นผู้ชายด้วยผู้หญิงน่าจะเสียหายมากกว่า แต่เขาไม่ได้ซีเรียสอะไร ก็โอเค " ล่าสุดเราก็มีภาพสวีตกับแคลในเรือ " นั่นน้องสาวผมเลย ไม่รู้ใครไปงัดจากเฟซบุ๊กมันมา เป็นเรือของเพื่อนผม ไปล่องแม่น้ำเจ้าพระยากัน ไม่ได้มีสวีตเลยครับ กับแคลนี่ไม่ได้ครับ เป็นน้องครับ "ช่วงนี้รู้สึกจะฮอต ถูกจับคู่กับสาวๆ หลายคน " ก็ขอบพระคุณ
มากครับ ตอนนี้ก็ตั้งใจถ่ายละครครับ มีเรื่องฮอตก็ดีแล้ว ดีกว่าว่าผมเป็นเก้งครับ " กับจ๋ามีโอกาสพัฒนาไหม " เป็นเพื่อนกันจริงๆ ครับ ไม่มีโอกาสพัฒนาครับ ผู้จัดการผมรู้ดีครับ ไม่มีแน่ ๆ " ตอนนี้คุยกับสาวคนไหนอยู่บ้างไหม " ไม่มีเลยจริงๆ ครับ เอาดีด้านละครบู๊ เล่นกับพี่เคน ของค่ายูม่าด้วย ก็ตั้งใจครับ ยังไม่ได้สนใจหญิงเลยครับ " เล่นละครบู๊จะมีผลไหม เพราะเราเพิ่งแขน-ขาหัก " แต่อย่างอื่นไม่หัก (หัวเราะ) " เป็นเพราะเราโสดไม่มีใคร เวลาไปเดินกับสาวก็เลยเป็นสาว " ก็อาจจะเป็นไปได้ครับ " ไม่หาตัวจริงบ้างเหรอ " ยังหาไม่ได้เลยครับตอนนี้ทำงานก่อนครับ " เหงาไหม " ไม่เหงาครับ สบายดี มีครอบครัวที่ดี " มีข่าวแบบนี้ออกมาทำให้ยากในการจีบผู้หญิงมากขึ้นไหม " ด้วยครับ เหมือนด้วยครับ ผมเหนื่อยกับตัวเอง เวลาผมเจ็บป่วยก็มีแม่ น้องสาว พ่อผมที่รักผมที่สุด ผมว่าผมรักพวกเขาดีกว่า ไม่มีผู้หญิงคนไหนมาดูแลผมเลยครับฉะนั้นมันเป็นไปไม่ได้ครับ เรื่องผู้หญิงก็ทิ้งๆ ไปเลย เหนื่อยครับ จะหาทั้งทีก็ต้องการให้ดี จะไปหาสะเปะสะปะ ได้ยังไง"