ทรายพิธีกรชุมทางฯรถชนสาหัสหน้าผากเปิด

ทรายพิธีกรชุมทางฯรถชนสาหัสหน้าผากเปิด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หวิดดับ! สำหรับพิธีกรสาวรายการชุมทางเสียงทอง เบญทราย กียปัจจ์ หรือทราย หลังประสบอุบัติเหตุรถชนบนถนนก่อนลงทางด่วนยมราชประมาณ 50 เมตร ขณะเดินทางกลับบ้าน หลังเดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการแก้ไขปัญหาน้ำท่วมที่เขตประเวศน์กับ มรว. สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพฯ และคณะ ซึ่งล่าสุดอาการปลอดภัยและดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น ซึ่งอยู่ในการดูแลของนพ. สมศักดิ์ คุณจักร โดยพิธีกรสาวเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า

" กำลังเดินทางกลับจากการลงพื้นที่กับท่านผู้ว่าฯ ซึ่งท่านก็ให้คนขับรถมาส่งที่บ้าน แต่ขณะที่กำลังจะกลับเราก็เอนเบาะนอนฝั่งข้างๆ คนขับ มารู้สึกตัวอีกทีก็เห็นตัวเองนอนอยู่ ก็ตกใจมากที่เราเห็นตัวเองแล้วตัวมีแต่เลือด แล้วก็ได้ยินคนเรียกว่า พี่ทราย เราก็เหมือนได้กลับมาเข้าแล้วเราก็รีบโทรไปหาสามี เพื่อบอกว่าเกิดอุบัติเหตุ พยายามถามคนแถวนั้นว่าอยู่ที่ไหน คือตอนนั้นยังมีสติอยู่ เราก็เห็นเลือดที่ขา แล้วก็รู้สึกว่าเจ็บที่หน้าผากและมีเลือดไหลออกมามาก ก็เลยเอามือจับดูปรากฏว่าเหมือนมีอะไรบาดเข้าไปจนถึงกะโหลก จากตอนนั้นเราก็ไม่กล้าที่จะหลับอีกเลย เพราะกลัวว่าถ้าหลับไปแล้วจะไม่ได้ตื่นขึ้นมาอีก

ในเบื้องต้นก็เข้ารักษาที่โรงพยาบาลมิชชั่น แล้วก็ย้ายมาที่โรงพยาบาลวชิระ และมารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ในที่สุด คุณหมอก็บอกว่าต้องรอดูอาการอีกประมาณ 3-4 วัน แต่ตอนนี้อาการก็ดีขึ้นมาแล้วค่ะ ในส่วนหน้าผากที่เป็นแผลใหญ่ที่สุดคุณหมอก็บอกว่าอาจจะต้องเป็นแผลเป็น เพราะว่ามันเป็นแผลที่ลึกและใหญ่พอสมควร แต่ก็ไม่ได้กระทบกระเทือนต่อสมองนะคะ ส่วนอาการช้ำที่ตาซ้ายตอนนี้ก็ดีขึ้นมากแล้วค่ะ ส่วนเรื่องพิธีกรรายการชุมทางเสียงทอง ตอนนี้ก็คงต้องพักรักษาตัวไปก่อน คงจะต้องรอให้อาการดีขึ้นกว่านี้คะ "

นอกจากนี้พิธีกรสาว ทราย - เบญทราย ยังเปิดเผยอีกว่า ปีนี้เป็นปีชง เพราะว่าเกิดปีขาล หลังจากออกจากโรงพยาบาลแล้ว ก็จะไปทำบุญ เพื่อสะเดาะเคราะห์ ซึ่งอุบัติเหตุครั้งนี้ ถือว่าเป็นเหตุการณ์ทึ่ร้ายแรงที่สุดในชีวิตเลยทีเดียว

ขณะที่ ดาราสาว โอ๋ เพชรลดา เทียมเพ็ชร นักแสดงชื่อดัง เปิดเผยความคืบหน้าอาการบาดเจ็บ ของ น.ส.เบญทราย กียปัจจ์ หรือ น้องทราย พิธีกรคู่ในรายการชุมทางเสียงทอง และผู้ช่วยเลขานุการ ผู้ว่าฯกทม. พี่สาว ที่ประสบอุบัติเหตุรถชนที่บริเวณถนนพิษณุโลก เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมาว่า ล่าสุด อาการพ้นขีดอันตรายและปลอดภัยแล้ว โดยแพทย์ได้สแกนและตรวจสอบทั้งหมด และพบว่า เนื้อสมองและส่วนอื่นไม่ได้รับผลกระทบ มีเพียง แผลที่หน้าผาก ที่เป็นแผลฉกรรจ์ยาวมาถึงสันจมูก เป็นแผลฉกรรจ์ ซึ่งต้องให้แพทย์ศัลยกรรมเข้าดูแล ซึ่งพี่สาวเล่าให้ตนฟังว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้นั่งรถยนต์ไปพร้อมกับคนขับรถ และได้นอนหลับในรถ จากนั้นเมื่อถึงถนนยมราช ก็มีคนขับรถปาดหน้า และหักหลบ ก่อนจะพุ่งชนอีกคัน จากนั้นพี่สาวก็เห็นร่างของตนเอง มีเลือดไหลอาบจำนวนมาก จึงตกใจ ขณะนั้น คนขับรถ ก็มาสะกิด และเข้ามาช่วย ทำให้พี่สาวตนเองมีสติ และรีบโทรหาสามี ให้เข้าช่วยเหลือ จนกระทั่งอาการปลอดภัย ซึ่งพี่สาวตกใจกับเหตุการณ์ และเกรงว่าตนเองจะเสียชีวิต และผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนไม่กล้านอนหลับ ซึ่งตอนนี้อยู่ในการดูแลชองทีมแพทย์ โรงพยาบาล เกษมราษฎร์ ประชาชื่น พี่สาวก็วางใจแล้ว ซึ่งแพทย์ให้พักรักษาตัว 4-5 วัน และจากนั้นส่วนเรื่องงานนั้น คงหยุดไปสักระยะ หรือแล้วแต่ความพร้อม ซึ่งยอมรับว่าตนเอง ยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพี่สาว

อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดเหตุการณ์ พี่สาวของตนเอง ไม่เคยมีลางร้าย หรือ สิ่งบอกเตือนมาก่อน และถือว่าโชคดีที่พี่สาวรอดมาได้ และพ้นขีดอันตราย ถือว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ ฟาดเคราะห์ไปสำหรับครอบครัวตัวเอง