โจ๋อยุธยายิงสาวม.6ดับน้องชายม.3สาหัส

โจ๋อยุธยายิงสาวม.6ดับน้องชายม.3สาหัส
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวร สภ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งว่า มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณ ม.4 ต.สิงหนาท อ.ลาดบัวหลวง จ.อยุธยา และถูกนำส่งโรงพบาบาลเสนา ทั้ง 2 คน จากการเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
พบ รถจักรยานยนต์ ของผู้เสียหาย ล้มคว่ำอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 คัน และมีเลือดไหลนองพื้นจำนวนมาก จากการสอบสวนพยานแวดล้อมเบื้องต้น ทราบว่า ผู้บาดเจ็บสาหัส ทั้ง 2 ราย เป็นนักเรียนของ โรงเรียนปทุมวิทยาลัย โดยคนพี่ ชื่อ น.ส.สุพัชชา วงศ์บุญมี อายุ 17 ปี อยู่ชั้น ม.6 และ ด.ช. วีรพล วงศ์บุญมี อายุ 14 ปี อยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนเดียวกัน ส่วนแม่ของของเด็ก ไม่ได้รับอันตราย
แต่ก็ช็อคกับเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น ไม่สามารถให้การใด ๆ ได้ โดยพยานให้การเพิ่มเติมว่า ขณะเกิดเหตุ ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 กำลังซ้อนท้าย รถจักรยานยนต์แม่ ไปต่อรถที่ท่ารถ 2 แถว เพื่อจะเดินทางไปเรียน ระหว่างนั้นได้มีคนร้ายเป็นวัยรุ่น อายุประมาณ 17-20 ปี ขี่ รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตามมาทางด้านหลัง แล้วใช้อาวุธปืนลูกซอง 5 นัด เบอร์ 12 ยิงใส่
ผู้บาดเจ็บ จนล้มคว่ำ ก่อน ซิ่งรถจักรยานยนต์หลบหนีไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า น่าจะมาจากเรื่องชู้สาว ความหึงหวงกัน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ทราบเพิ่มเติมว่า น.ส.สุพัชชา เสียชีวิตแล้วระหว่างนำตัวส่ง โรงพยาบาล ส่วน ด.ช.วีรพล น้องชายผู้ตาย มีอาการสาหัส แพทย์กำลังเร่งช่วยเหลือ อย่างเร่งด่วน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!