ตำนานหงส์เผยเจิด-ตอร์ไม่ย้ายถ้ามีเดลกลิช

ตำนานหงส์เผยเจิด-ตอร์ไม่ย้ายถ้ามีเดลกลิช
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"หลอเล็ก" ปีเตอร์ เบียร์ดลีย์ อดีตปีกตำนานหงส์แดง เชื่อ ซูเปอร์สตาร์ประจำทีม 'สตีเวน เจอร์ราร์ด' และ 'เฟอร์นันโด ตอร์เรส' จะอยู่กับทีมต่อไป หากสโมสรตั้งเคนนี เดลกลิช เป็นกุนซือคนใหม่

ภายหลังจากที่ ราฟาเอล เบนิเตช ผู้จัดการทีมชาวสเปน ได้ลาออกจากตำแหน่ง และเก้าอี้กุนซือหงส์แดงยังว่างอยู่ จนทำให้บรรดานักเตะตัวหลักหลายคนกังวลเกี่ยวกับอนาคตของทีม และวางแผนที่จะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะ เฟอร์นันโด ตอร์เรส และ สตีเวน เจอร์ราร์ด 2 คีย์แมนหลัก ที่มีหลายทีมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว "หลอเล็ก" ปีเตอร์ เบียร์ดลีย์ อดีตปีกเพื่อร่วมรุ่นของเคนนี เดลกลิช และเคยเป็นลูกทีมของอดีตกุนซือรายนี้ ออกมาแสดงความมั่นใจว่า บรรดานักเตะคีย์แมนหลักของทีมทั้งหมด จะอยู่รับใช้สโมสรต่อไปอย่างแน่นอน หากแต่งตั้งเดลกลิช เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีม

"ผมเชื่อว่าเจอร์ราร์ด,ตอร์เรส จะอยู่ต่อ พวกเขามีความเคารพ และเชื่อมั่นในตัวเคนนี่ และเขาก็คือคนที่รู้ปัญหาของทีม เขาจะมาจัดการแก้ไขมันได้" เบียร์ดลีย์ กล่าว

นอกจากนี้ เบียร์ดลีย์ ยังกล่าวถึงรอย ฮ็อดจ์สัน ว่า เป็นกุนซือที่ดี และยิ่งใหญ่กับฟูแล่ม แต่คิดว่ากับลิเวอร์พูลนั้นตอนนี้ต้องเดลกลิช เพียงคนเดียวเท่านั้น

 

(ภาพจาก Getty Images)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!