อินดอร์หัวหมากคึกปชช.ร่วมเชียร์บอลโลก

อินดอร์หัวหมากคึกปชช.ร่วมเชียร์บอลโลก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

บรรยากาศงานมหกรรมบอลโลกที่อินดอร์ ปชช.เริ่มเข้ามาเชียร์ทีมรักเพิ่มขึ้น และมีการลุ้นชิงโชคให้แฟนบอลร่วมลุ้นด้วย ก่อนการถ่ายทอดเริ่มต้น

งานมหกรรม ฟุตบอลโลก 2010 ที่จัดขึ้นที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ในครั้งนี้ ยังคงคึกคักอย่างต่อเนื่องโดยมีแฟนฟุตบอลจำนวนมาก ได้เดินทางมาสมทบกับประชาชนที่เดินทางมาก่อนหน้านี้ เพื่อรอรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2010 จากประเทศแอฟริกาใต้

ซึ่งภายในงานมีบูธต่างๆ ที่จัดกิจกรรมมากมาย ต่างได้รับความสนใจจากเยาวชน ที่เดินทางมาพร้อมกับผู้ปกครอง ไม่เว้นแม้กระทั่งเสื้อฟุตบอลโลก ขนาด 2 เมตรที่ได้รับความสนใจและมีแฟนบอลจำนวนมาก ร่วมถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก

ขณะเดียวกันการลงทะเบียนร่วมลุ้นชิงโชคของรางวัลต่างๆ ภายในงาน ยังคงมีประชาชนส่งรายชื่อเข้าร่วมอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ยังคงพบเห็นเด็กและเยาวชนต่างแปะสติกเกอร์แทคทู มีรูปธงชาติต่างๆ บนใบหน้า สร้างสีสันตอบรับกระแสเวิลด์คัพฟีเวอร์ในครั้งนี้อีกด้วย

ทั้งนี้บนเวทีใหญ่ เริ่มมีการจัดแสดงโชว์เกี่ยวกับมหกรรมฟุตบอลโลก พร้อมด้วยนักพากษ์กีฬาฟุตบอลชื่อดัง ต่างเดินทางมาพากษ์การแข่งขันฟุตบอลโลก สร้างบรรยากาศให้แฟนบอล ได้ร่วมเชียร์ร่วมลุ้นกันอย่างสนุกสนาน

 

 

(ภาพจาก Getty Images)