ปมฆ่าอ้วน บัวใหญ่ คืบ-แค้นค่าหัวคิวจ้างป่วนกรุง

ปมฆ่าอ้วน บัวใหญ่ คืบ-แค้นค่าหัวคิวจ้างป่วนกรุง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผบก.ภ.จว.พบเบาะแสเพิ่ม คดีสังหาร อ้วน บัวใหญ่ แกนนำแดงโคราช หลังนำคนไปชุมนุมกรุงเทพฯ แล้วมีการตามทวงเงินค่าหัวคิว

(14 มิ.ย.) ที่ห้องปฏิบัติการปราบปรามอาชญากรรมตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา พล.ต.ต.ฉัตรกนก เขียวแสงส่อง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา เปิดเผยถึงคดีลอบสังหารนายศักดิ์นรินทร์ กองแก้ว อายุ 24 ปี หรือ อ้วน บัวใหญ่ แกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) หรือ กลุ่มคนเสื้อแดง อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ว่า คดีนี้เป็นคดีสะเทือนขวัญและอยู่ในความสนใจของประชาชน


ทั้งนี้ ประเด็นการสังหารตั้งไว้ 3 ประเด็นหลัก คือ ความขัดแย้งส่วนตัว, ชู้สาว และเรื่องการเมือง พร้อมทั้งตำรวจพบประเด็นเพิ่มเติมอีกว่า อ้วน บัวใหญ่ ได้นำมวลชนจาก จ.นครราชสีมา ไปร่วมชุมนุมที่กรุงเทพฯ พอกลับมาจากกรุงเทพฯ มีการติดตามทวงเงินค่าหัวคิวกัน และปรากฏว่า หลังจากกลับมาแล้ว อ้วน บัวใหญ่ ได้ไปซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ 1 คัน จึงเป็นประเด็นที่จะต้องทำการสืบสวนสอบสวนอยู่ในขณะนี้

" ประเด็นเรื่องพากันไปชุมนุมที่กรุงเทพฯ แล้วเป็นการหักหัวคิวหรือเปล่า เป็นแต่เพียงเหตุที่ตำรวจตั้งข้อสงสัยไม่ได้หมายความตำรวจไปปักปรำว่า เขามีพฤติกรรมอย่างนั้น แต่เป็นข้อมูลการที่ต้องสืบสวนทุกปมเพื่อให้กระจ่าง" ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา กล่าว


ต่อข้อคำถามว่า มีการพยายามโยงว่าคนมีสีเป็นคนลงมือสังหาร อ้วน บัวใหญ่ พล.ต.ต.ฉัตรกนก เผยว่า ขณะนี้ยังไม่ไปถึงตรงนั้น และยังไม่ทราบว่ามีสีหรือไม่มีสี ตนคิดว่าขอให้เราทำงานไปสักพักหนึ่ง เพื่อเคลียร์ทีละประเด็นๆ ไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!