กันต์เดอะสตาร์6รับทำจมูกโต้เลียนแบบออฟ

กันต์เดอะสตาร์6รับทำจมูกโต้เลียนแบบออฟ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักร้องหนุ่ม กัน เดอะสตาร์ 6 เปิดใจ ยอมรับผ่านสื่อเป็นครั้งแรกว่า ได้ไปทำจมูก เพื่อเสริม โหงวเฮ้งให้กับตนเองมาจริงแต่กลับปฏิเสธ ที่ทำท่าทาง การร้องเพลง ทั้งเสียงที่ดูจะคล้ายกับออฟ ปองศักดิ์ หนุ่มกันต์ แจง แค่เป็นตัวของตัวเอง ป่าวก๊อบปี้ใคร พร้อมปัดน้อยใจ คุณบอย ถกลเกียติ ไม่ป้อนงานละครให้ตน เหมือนหนุ่ม โตโน่ และ หนุ่มริช โดยเจ้าตัวอ้าง กำลังยุ่งอยู่กับงานเพลงอัลบั้มเดี่ยว พร้อมรับโอกาสถ้าผู้ใหญ่เห็นเหมาะสม

"ดีใจครับ กับกระแสตอบรับแล้วเพลง ก็ได้ขึ้นชาร์ตติดอันดับทั่วประเทศ ก็ภูมิใจกับเพลงนี้มาก ๆ ครับ" มีคนว่าเราเสียงคล้าย ๆ พี่ออฟ ปองศักดิ์" หรอครับ ยังไม่เคยมีใครมาพูดนะ ไม่รู้สิครับ กันต์ก็ร้องในแบบที่กันต์เป็นนะครับ ไม่ได้เลียนเสียงใครนะครับ"มีเทคนิคอะไรช่วยในการร้องไหม "อ๋อ ก็มีเรียนกับคุณครูครับ 1 ปีที่ผ่านมานี้ เราเรียนแบบ ป๊อบเดอะสกอร์ก็ครอบเพลงป๊อบแหละ
ในแนวอาร์แอนด์บี" มีคนมองว่าเราเป็น พี่ออฟ 2 รู้สึกไง " ก็ถ้าเกิดว่าในเรื่องของเทคนิคการร้อง ก็รู้สึกดีใจพี่ออฟก็เป็นศิลปินที่ชื่นชอบอยู่แล้วด้วย เราก็แบบก็ไม่ได้ไปเลียนเสียง" เห็นคุณบอย ดัน โตโน่กับริช ลงละครซิทคอมแล้ว กันต์ล่ะผู้ใหญ่ติดต่อมาไหม "กันต์ไม่ทราบนะครับ ตอนนี้ทำเรื่องอัลบั้มเดียวก่อน" เราอยากชิมลางมาลงละครบ้างไหม "คือถ้าเราได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ก็อยาก
จะทำนะครับทุกอย่าง ไม่ว่าละครเวที ถ้าผู้ใหญ่เห็นว่าเราเหมาะสมครับ" ไม่น้อยใจนะ "ไม่ครับ" ตัวเราชอบการแสดงไหม "ชอบครับ" เห็นจมูกเราดูโด่ง ๆ "ก็คือว่าปีที่แล้วคุณแม่ได้เปลี่ยนชื่อ จาก ชนินทร์ เป็น ณภัทร แม่ชอบดูดวง พระท่านก็เปลี่ยนชื่อให้ แล้วก็ให้ไปเสริมโหงวเฮ้งนิดนึง ตรงจมูก" เสริมมานานยัง "ประมาณปีนึงแล้วครับ"