มดขอบคุณบอยโชคชัยส่งกุหลาบเซอร์ไพรส์

มดขอบคุณบอยโชคชัยส่งกุหลาบเซอร์ไพรส์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักร้องสาวจากค่าย RS "มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" ตอกย้ำประกาศ! หมดสิทธิ์พัฒนาสัมพันธ์กับ ดาราช่อง 3 "หนุ่มบอย โชคชัย"ที่ก่อนหน้านี้ ออกมาแฉว่า แอบแอดพิน BB มาคุยทำนองชู้สาว ซึ่งสาวมด ได้กล่าวขอโทษ ที่ลบพินทิ้ง ในงาน Viva Candy Only @ Robinson งานนี้ หนุ่มบอย ดูท่าไม่ยอมแพ้ ซุ่มเซอร์ไพรส์ ด้วยกุหลาบขาวช่อโต แนบถ้อยคำหวาน ๆ มา ขอเป็นแฟนคลับและให้กำลังใจ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ทำให้สาวมด ใจอ่อน พร้อมให้เหตุผลที่ตัดรอนความสัมพันธ์ว่า ตนไม่พร้อมที่จะเปิดใจคบใครใหม่ อ้างขอมุงานและการเรียนเท่านั้นพอ

จริงไหมที่บอกว่าลบพินบีบีของบอย โชคชัย "จริงค่ะ หนูก็ต้องขอโทษพี่เขาด้วยที่เสียมารยาท ลบของเขาทิ้ง คือตอนนี้หนูไม่อยากคุยกับใคร ไม่ว่าจะยังไง หนูไม่มีเวลาที่จะคุยกับใครเลยจริง ๆ ยุ่งมาก" เขาไม่ใช่สเปก "ไม่เกี่ยวเลย เป็นเพราะตัวมดเองเลย" ไม่คุยก็เป็นเพื่อนกันก็ได้ "ในบีบีเพื่อนหนูเยอะมาก ทุกวันก็ต้องมานั่งเลือกลบทีละคน เวลามีพินเยอะแล้วบีบีมันจะแฮงค์ ถ้าใครไม่คุยกับหนูหนูก็จะลบทิ้ง" เขาบีบีมาถี่หรือเปล่าเลยลบ "ช่วงแรก ๆ เขาคุยกับมดเยอะมาก เหมือนกับเราไม่ว่าง และไม่อยากคุยกับใครด้วย พูดคำตอบคำ จะเสียน้ำใจกับเขาหรือเปล่า เพราะเราไม่ได้คุยกับพี่เขาเลย" เรียกได้ว่าบอยเข้ามาแบบจู่โจมหรือเปล่า "เรียกอย่างนั้นก็ได้"เป็นเพราะมีข่าวออกมาหรือเปล่าเลยลบพินเขาทิ้ง "ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ข่าวนี้มาหลังมาก" เรื่องเรียนล้วน ๆ ที่เราตัดสินใจไม่คุยกับใครทั้งสิ้น "ใช่ค่ะ" มีคนอื่นเข้ามาจีบหรือเปล่า "ก็มีค่ะ ยังไม่เปิดใจ ไม่เกี่ยวกับเข็ด แค่เรื่องงานกับเรื่องเรียนหนูก็ปวดหัวพออยู่แล้วก็เลยไม่อยากปวดหัวหนักกว่าเดิม" เป็นเพราะทางบ้านห้ามหรือเปล่า "ไม่เลยค่ะ แม่ยังถามเลยว่าจะไม่คุยกับใครเลยเหรอ ลบพินบีบีเขาทิ้งเลยเหรอ อย่างที่บอกเรียน รับน้องก็หนัก กิจกรรมอีก เวลาที่เข้าห้องเรียนก็ไม่ค่อยจะมี งานก็เยอะ การบ้านก็มีเยอะ ไม่ไหวอ่ะ"เมื่อกี้มีคนเอาดอกไม้มาฝากไว้ที่ PR "มีค่ะ ของพี่บอย อันนี้หนูก็ไม่ทราบอยู่ดี ๆ ผู้จัดการก็บอกว่า มีคนส่งดอกไม้มาให้ ก็ถามว่าใครอ่ะพอเราอ่านก็ เหรอ ไม่ได้อะไรเขาเขียนประมาณว่า "จะเป็นกำลังใจให้และจะเป็นแฟนคลับที่ดี" ก็เลยลดจากฐานะว่าที่แฟนเป็นแค่แฟนคลับ "หนูไม่ได้ให้ฐานะกับ
ใครทั้งนั้นเลยค่ะตอนนี้" จะใจอ่อนบ้างไหม "(สั่นหัว) หนูปวดหัว ไม่ได้เกี่ยวกับการเข้ามาของเขา อย่างที่บอกตอนนี้ ปัญหามดค่อนข้างจะเยอะแล้ว มีหลายเรื่องที่ปวดหัว ไม่อยากจะเอาเรื่องอะไรมาให้ปวดหัวหนักกว่าเดิม" อนาคตจะมีการพัฒนาไหม "ไม่มีค่ะ หนูปิดตายกับทุกคน" เป็นเพราะเรายังลืมพี่เนไม่ได้หรือเปล่า "มันไม่ได้ใช้คำว่าลืม คือทำใจได้ แต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็น อย่างพี่เน เราก็มีความรู้สึกดี ๆ ให้ เราก็ไม่ได้รู้สึกแย่กับเขา ไม่จำเป็นที่ต้องไปเกลียดเขา" หลายคนบอกว่ามีรักใหม่แล้วจะลืมรักเก่า เราใช้วิธีนี้บ้างหรือเปล่า "ไม่อยากที่
จะให้รักครั้งใหม่ลืมรักครั้งเก่า ชีวิตคนเราต้องอยู่ด้วยตัวเองให้ได้ ถ้าแค่นี้เรายังอยู่ไม่ได้ ต่อให้โตยังไงก็เถอะ เราก็อยู่ด้วยตัวเองไม่ได้อยู่ดี เรื่องแค่นี้เอง" ดูเหมือนเราโตขึ้น มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ว่าเดิมเยอะมาก "ประสบการณ์มันสอนเราเยอะค่ะ" กลัวพี่บอยเสียใจไหม "ก็กลัวเขาเสียความรู้สึกในระดับนึงแหละ ก็อยากจะให้พี่เขา เข้าใจนิดนึงว่า ตอนนี้หนูยังไม่พร้อมที่จะคุยกับใคร และไม่พร้อมที่จะรับใครเข้ามาเหมือนกัน" ถ้ามีงานอีเว้นท์ติดต่อให้รับงานคู่จะรับไหม "ถ้าเป็นงานก็ทำได้ค่ะ เพราะมันคืองาน เจอกันก็ปกติตามมารยาท"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!