ครีม ธิชาชา เซ็งโรคจิตโทรป่วนขออึ๊บ

ครีม ธิชาชา เซ็งโรคจิตโทรป่วนขออึ๊บ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"ครีม ธิชาชา" เซ็ง! โรคจิตโทรขออึ๊บทุกวันเหตุ ผันตัวเองมาเป็นสาวเซ็กซี่ แถมยังรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2

เพราะผันตัวเองมาเป็นสาวเซ็กซี่ แถมยังรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2 ทำให้บรรดาหนุ่มโรคจิต โทรเข้ามากวนดารานักร้องสาว ครีม ธิชาชา อยู่ทุกวี่วัน ทั้งส่งเสียง ทั้งบังคับให้ทำท่าโน้นท่านี้ ที่สำคัญยังโทรมาขออึ๊บแทบทุกวัน อย่างนี้ทำเอาสาวครีมถึงกับเครียดจัด...ไม่กล้ารับโทรศัพท์ ต้องให้คนรอบข้างรับแทน โดย ครีม เปิดใจถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

"จริงๆ เค้าโทรเข้ามาสองเดือนแล้วนะ ก่อนจะมีข่าวเล่นหนังอีก คือตอนนั้นครีมโปรโมทมิวสิควิดิโอเพลง ก็ไม่ตั้งใจน่ารัก ก็มีท่าเต้นแบบเซ็กซี่เน๊อะ แล้วก็โชว์ เบอร์โทรหน้าจอสำหรับรับงานโชว์ตัวด้วย เค้าก็เลยโทรเข้ามา ตอนแรกก็ฟอร์มโทรเข้ามาติดต่องานแสดง พอคุย ๆ ไปเริ่มไม่ใช่ละ เริ่มลวนลามทางคำพูด ครีมก็เลยไม่คุยต่อ วางหูไปเลย แล้วก็โทรเข้ามาทุกวัน มีอยู่เบอร์หนึ่งโทรเข้ามาตอนเช้าทุกวัน แรก ๆ ครีมก็รับ แต่พอเค้าพูดว่า ขอนอนด้วย ครีมก็ไม่รับอีกเลย แต่เขาก็โทรเข้ามาทุกวันนะ"

"พอหนัง ผู้หญิง 5 บาป เข้าฉาย ก็โทรเข้ามาอีก พูดว่าเอาท่าที่อยู่ในหนังนะ ครีมเหวอเลยอ่ะ...เอ้ย...เยอะไปละ ถามว่ารำคาญไหม ก็รำคาญ ตอนแรกก็โทรไปปรึกษาพี่นักข่าวที่รู้จัก เขาก็บอกว่ามันหนักป่ะล่ะ ถ้าโทรมาบ่อย จนทำให้เรารู้สึกเครียด หรือทำงานไม่ได้ ก็แบล็คลิสต์เบอร์นี้ไปเลย แต่เผอิญเค้าเปลี่ยนเบอร์โทรด้วยไง บางทีก็เอาเบอร์ 02 โทรเข้ามา บางครั้งก็มีผู้หญิงโทรเข้ามา หาว่าเธอเป็นใคร มีเบอร์นี้ได้ยังไง เหมือนกับว่า เราไปแย่งแฟน หรือ สามีเค้า ครีมก็เฮ่อ...อะไร ก็คิดว่าถ้าทนไม่ไหวก็จะแจ้งความแล้วล่ะ แต่ทีนี้เบอร์ที่โทรเข้ามา พอโทรกลับไปก็ไม่มีคนรับ ก็หาคนทำไม่ได้ใช่มั้ยคะ ครีมก็เออ...ช่างมัน ก็พยายามไม่รับเบอร์นี้แล้วล่ะค่ะ"

ล่าสุด ผู้สื่อข่าว ยังรายงานอีกว่า ดาราสาวได้โทรเข้ามาแจ้งอีกว่า วันนี้ตั้งแต่เช้ายังมีโทรศัพท์ลึกลับ โทรเข้ามารังควานเธอไม่ยอมเลิก ตอนนี้เลยต้องปิดมือถือทุกเครื่อง และขู่ว่าหากคนที่โทรไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว จะเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อดำเนินคดีแน่ เพราะสามารถสืบทราบว่า เบอร์ที่โทรมาเป็นของใคร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!