มด ลืม เน ไม่ลง รับ บอยโชคชัย จีบ

มด ลืม เน ไม่ลง รับ บอยโชคชัย จีบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักร้องดูโอสาว "มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" ค่ายอาร์เอส โสดได้ไม่นาน ปุ๊บก็เนื้อหอมทันที เลยออกมาแฉข่าวว่า นักแสดงหนุ่มวิก 3 บอย-โชคชัย บุญวรเมธี ตามตื๊อขายขนมจีบ ผ่านบีบีจริง แต่ลบพินหนุ่ม บอย ทิ้งไปแล้ว พร้อมทั้งเผยว่า หนุ่มเน ลบพินบีบีตนทิ้งเหมือน และยอมรับว่า ตอนนี้ยังตัดใจจาก หนุ่มเน ได้ไม่เต็มร้อย โดยนักร้องสาว เปิดใจเคลียร์ถึงประเด็นนี้ ในงานคอนเสิร์ตการกุศล "ทูเก็ตเตอร์ วี แคน" ที่สยามพารากอน

มีข่าวว่าบอยตามจีบ "คือจำได้ว่า มีครั้งหนึ่งที่เขาแอดพินบีบีเรามา แต่เราไม่ได้สนใจ แล้วก็ลบทิ้งไปแล้วด้วย ถามว่า ทำไมถึงลบทิ้งคือเรายังไม่พร้อม แผลเก่ายังไม่หายเลย จะให้สร้างแผลใหม่อีกก็คงไม่เอา" พอแอดมาได้คุยกันมั้ย "เหมือนเขาก็ชวนเราคุย แต่ก็พูดคำตอบคำ เพราะเราก็ไม่อยากตอบเยอะ ไม่อยากอะไรกับเขามาก เพราะกลัวเขาคิดเยอะ เหมือนเขาพูดค่อนข้างออกแนวจะจีบนิดนึงด้วยแหละ เราก็เลยไม่อยากคุยอ่ะ ลบทิ้งไปเลย" เรียกว่ารำคาญ "ไม่ได้รำคาญหรอกค่ะ แต่เราเพิ่งเลิกกับแฟนมา แล้วจะให้เราไปคุยกับคนใหม่ ทั้งที่เรายังเลิกกับแฟนไม่ได้ เราก็ไม่เอา" คิดว่ามันเร็วไป "ใช่ คิดว่ามันเร็วไป หนูยังไม่พร้อม ตอนนี้หนูอยากเอาเรื่องงาน เรื่องเรียนให้โอเคก่อน เพราะแค่นี้ก็ปวดหัวอยู่แล้ว เราก็เพิ่งเริ่มเรียน งานก็มีเยอะมาก เราเลยจัดเวลาไม่ค่อยจะถูก ซึ่งทางมหาวิทยาลัย บอกว่า ถ้าจะขาดก็ต้องทำจดหมายมาต่อครั้ง ซึ่งเราต้องขาดเยอะ ก็ต้องคิดแล้วว่าจะทำไง แล้วยังต้องทำกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยอีก" เขาได้พินบีบีเรามาได้ไง "หนูก็ไม่ทราบค่ะ เพราะไม่ได้เจอตัวเขา ตอนแรกหนูก็ไม่ทราบ จนหนูกดรับแล้วกดทิ้งไป ก็คุยกันแค่ครั้งเดียวเองค่ะ หลังจากกดทิ้งก็ไม่ได้คุยกันอีก แล้วพี่เขาก็ไม่ได้แอดมาใหม่" ถ้าได้เจอกันอีกครั้งจะมีการพูดคุยกันมั้ย "ถ้าเกิดเจอกันเราก็คงจะสวัสดีเขาตามมารยาท เพราะว่า เราเป็นน้อง"

เรื่องนี้แม่ว่ายังไงบ้าง "เราก็บอกแม่ตรงๆ ว่า มันเป็นแบบนี้ เราจะลบพินเขาทิ้งได้มั้ย แม่ก็บอกว่า ลบเลยหรอ เราพูดกับเขาดีๆ ก็ได้นะ แต่ คือ ใจมดเอง ยังไม่อยากคุยกับใคร ก็ต้องขอโทษพี่เขาด้วยแล้วกัน ถ้าเขาน้อยใจ มดก็กลัวพี่เขาน้อยใจเหมือนกัน แต่มดไม่พร้อมที่จะคุยจริงๆ" ที่ไม่อยากคุยเพราะเขามีข่าวเป็นเกย์หรือเปล่า "อันนี้ไม่เกี่ยว เพราะข่าวอะไรของพี่เขา เราก็ไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ เรารู้จักว่า เป็นเขาแค่นี้จริงๆ" เคยเจอพี่เขามั้ย "เคยเจอตามงานเดินแบบ แต่ไม่เคยคุย หนูเจอก็แค่สวัสดีค่ะ หลังจากนั้นก็ไปอยู่กับทีมงานของหนู ไม่ได้สุงสิงกับใคร" แสดงว่าตอนนี้แผลยังไม่หาย "ถามว่า ดีขึ้นมั้ย ก็ดีขึ้นเยอะเลยแหละ เริ่มอยู่กับตัวเองได้แล้ว ตอนแรกก็ค่อนข้างจะฟุ้งซ่านนิดหนึ่ง แต่ตอนนี้ดีขึ้น เพราะว่า เราไม่มีเวลามานั่งคิดเรื่องแบบนี้" ยังได้คุยกับเนอยู่มั้ย? "ก็มีแซวๆ กันบ้างในเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ แต่ไม่ได้คุยโทรศัพท์ หรือ บีบีกันแล้ว" เราเป็นฝ่ายลบ "เขาเป็นคนลบค่ะ เราก็ถามว่า ลบทำไม เขาก็บอกว่า ลบไปก่อนดีกว่า เดี๋ยวเรามาคุยกันอีก มันก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ซึ่งเราก็เห็นด้วยกับสิ่งที่เขาทำว่าเป็นสิ่งที่ดี เราจะได้ไม่ต้องมากังวลกับเขา อย่างน้อยตอนนี้เขาก็ยังทวิตเตอร์มาหาเราบ้าง แค่นี้เราก็โอเคแล้วว่าเขาเป็นห่วงเราอยู่ห่างๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไร" มันจะยิ่งทำให้เราตัดใจไม่ได้มั้ย "ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่เกี่ยวเลย ถามว่า ตอนนี้ตัดได้มั้ย ก็ตัดได้แล้วค่ะ แต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์เท่านั้นเอง ถ้าเจอหน้าเราก็คุยกันปกติ เราทำได้ แต่เราไม่รู้ว่าตัวพี่เขาจะเป็นยังไง"