จุ๋ยร่วมหุ้นนิวเปิดร้านอาหารปัดงานหด

จุ๋ยร่วมหุ้นนิวเปิดร้านอาหารปัดงานหด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางเอกสาวตาคม จุ๋ย วรหฤทัย ปัดหายหน้าจากจอทีวี คุยฟุ้ง แอบซุ่มทำร้านอาหาร รวมกับ แฟนหนุ่ม นิว วงศกร โดย สาวจุ๋ย คุยฟุ้ง ว่า แฟนหนุ่ม ชอบกินนักแกงไตปลาฝีมือตนเอง พร้อมแย้ม มีละครจอ 2 เรื่อง

"ตอนนี้จะเป็นขั้นเตรียมการ ละคร 2 เรื่อง มนตร์รักแม่น้ำมูลเรื่องนึง และก็มีอีกเรื่องจะใช้เวลาฟิตติ้งนานนิดนึง หายหน้าไป แล้วเราก็แอบ ซุ่มทำร้านอาหารด้วย เพราะว่าตอนนี้ จุ๋ย กำลังจะเปิดร้านกับพี่นิว ซึ่งตอนนี้ ร้านเนี่ย จุ๋ย ต้องเข้าไปดูเองทั้งหมด เออ ดูตั้งแต่เรื่องแม่ครัว อาหาร เตรียมเข้าไปดูอินทีเรีย ออกแบบร้านคุมก่อสร้างเลือกวัสดุ คือ เรียกว่าทำเองตั้งแต่ ศูนย์นะคะ ก็เลยหายหน้าไป แต่ด้วยเหตุบ้านการเมืองด้วยล่ะ ก็ไม่สามารถทำให้เราไปเจอพี่ ๆ นักข่าวได้ตามห้าง อีเวนท์ในเมืองก็ออกไปต่างจังหวัด แต่ต่างจังหวัด ก็จะมีอีเว้นท์อยู่บ้าง แต่พอมีเหตุการณ์ระเบิดอย่างนี้ ก็นะ" จะเปิดแถวไหน "วัชระพลแถว ๆ บ้านค่ะ ซึ่งอีกประมาณ เดือนกว่า ๆ ถึงจะเปิด" เราหัดทำบ้างไหมให้นิว "ก็หัดนะ ให้พี่นิวเพราะเค้าก็รีเควสมาว่า จุ๋ยทำแกงไตปลาไปอาทิตย์ที่แล้ว" เป็นอาหารอีสานหรอ " ไทยอีสานคะ เพราะว่า จุ๋ยเป็นคนไม่ชอบอาหารฝรั่งคะ ชอบแนวนี้

" ซ้อมเป็นแม่บ้านเลยหรือเปล่า "เออ จริง ๆ เป็นคนที่ชอบทำกับข้าวอยู่แล้วคะแต่ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีเวลา คือ เราไม่มีธุรกิจด้านนี้ ก็ไม่ค่อยสนใจ แต่ตอนนี้เริ่มสนใจขึ้น พ่อแม่จุ๋ย เริ่มสอนให้เริ่มทำอาหารตั้งแต่เด็ก ๆ ตลอด ก็จะโทรไปขอสูตรบ้าง ขอแม่พี่นิวบ้างอย่างนี้นะคะ

" เมนูเด็ดที่นิวชอบที่จุ๋ยทำละ "แกงไตปลา น้ำพริกกะปิ แกงเขียวหวาน กล้วยบวชชี" กะให้นิวอ้วนเลยป่าว "เค้าก็มีกล้ามนะ ตอนนี้ไม่ค่อยเจอกัน เค้าจะไปอยู่ที่กองละครนักสู้พันข้าวเหนียว กับ เงาหัวใจ ซึ่งเอาคิวไปเยอะเหมือนกัน" ดูจุ๋ยผอมลงเยอะมาก "ผอมหรอ คือแต่ก่อนเนี่ยกว่าจะลดได้ยากมาก เครียดมากกว่าจะลดลง ตอนนี้แค่กินข้าวตรงเวลาไม่กินขนมจุกจิกอย่างนี้คะ
ก็ลงเอง แต่ก็มีไปเข้าฟิตเนสกับพี่นิวบ้าง ผอมลงหรือขาวขึ้น" อยากขาวขึ้นหรอ "ก็ดีใจมากนะขาวขึ้น เพราะมันง่ายต่อการทำงานด้วย จะได้ไม่ต้องปรับแสงอะไรมากคะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!