"ไฮโซกี้" ร่ายยาวความหวานถึง "มินนี่" ครบรอบ 2 ปี เห็นอะไรก็เป็นสีชมพู

"ไฮโซกี้" ร่ายยาวความหวานถึง "มินนี่" ครบรอบ 2 ปี เห็นอะไรก็เป็นสีชมพู

"ไฮโซกี้" ร่ายยาวความหวานถึง "มินนี่" ครบรอบ 2 ปี เห็นอะไรก็เป็นสีชมพู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เผลอแป๊บเดียวคู่ของนักแสดงสาว มินนี่ ภัณฑิรา กับหวานใจหนุ่ม ไฮโซกี้ สราวุธ ก็คบกันมาได้ 2 ปีแล้ว แถมยังหวานไม่แผ่วจริงๆ โดยล่าสุดยิ่งหวานเข้าไปอีกกับโอกาสพิเศษ เพราะว่าเป็นวันครบรอบ 2 ปี

โดยทางด้าน ไฮโซกี้ ที่ได้แชร์โมเมนต์หวานลงโซเชียล เขียนความในใจถึง มินนี่ เรียกว่าหวานตั้งแต่ประโยคแรกจริงๆ และนอกจากจะมีคำพูดหวานๆ แล้ว ไฮโซกี้-มินนี่ ต่างก็ทำเซอร์ไพรส์มีของให้กันด้วย ตามแคปชั่นที่ได้เขียนไว้ว่า 

"มีคนเคยบอกผมว่ามนุษย์เราไม่สามารถจะอินเลิฟได้เกิน 2ปี อันนี้ไม่น่าจริงนะ เพราะนี้เกิน2ปีละ ผมยังเห็นอะไรเป็นสีชมพูอยู่เลย happy anniversary 912 days นะคะ ขอให้น้องมินมีความสุขมากๆนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างนะ ขอบคุณสำหรับโอกาสในวันแรกที่เปิดใจให้เฮียได้ดูแลหัวใจของหนูนะคะ ถึงแม้จะให้เฮียรออยู่นานก็ตาม ขอบคุณสำหรับความดูแลเอาใจใส่ ขอบคุณสำหรับความหวังดีเสมอ ขอบคุณที่ยืนอยู่เคียงข้างเสมอในวันที่ดีและวันที่ไม่ดี ขอบคุณที่รักเฮียและรักทุกคนที่เฮียรัก ขอบคุณที่ทำให้ชีวิตเฮียมีความหมายและสดใส่ ทุกวัน ขอบคุณที่ทำให้เฮียยิ้มและหัวเราะทุกวัน ขอบคุณที่ทำให้โลกเป็นสีชมพู ขอบคุณที่เข้าใจและพยายามปรับตัวเข้าหากันเสมอ ขอบคุณหนูเยอะแล้ว อยากจะบอกหนูว่าเฮียรู้สึกว่าเฮียเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลกเลย ที่ได้ผู้หญิงที่น่ารักกกและใจดีมีจิตใจสวยงามที่สุดมาครอบครอง ใครได้ไป ก็คือ โชคดี ถึงจะติ๊ดๆหน่อยแต่ คนติ๊ดคือคนที่พิเศษนะ จะบอกว่าชอบคนติ๊ด วันนี้ขอหวานแบบเป็นตัวของตัวเองหน่อยนะ หนูบอกไม่ชอบให้เฮียเขียนเยอะ นานๆทีปีละ1 ครั้ง เฮียจะดูแลหนูให้ดีที่สุดนะคะตามที่เคยสัญญาไว้ทุกอย่างตอนจีบหนู เรามาทบทวนกันทุกปีนะคะเพื่ออยู่ด้วยกันนานๆไปอาจจะตกหล่นลืมได้ก็มาทบทวนกันจะได้หวานกันเหมือนวันแรกทุกๆวันไม่มีแผ่วไม่มีจืดจาง ขอให้หนูได้ทำในสิ่งที่หนูชอบนะคะ ทำให้สิ่งที่หนูอยากทำ ชีวิตคือการเรียนรู้ผิดบ้างถูกบ้างก็เรียนรู้ในสิ่งที่ผิดพลาดและพัฒนาตัวเองไปเลือยๆจะได้เป็นคนเก่งขึ้นทุกวันนะคะ ขอให้อะไรที่ฝันไว้ได้ตามฝันทุกอย่างนะคะ ขอให้เป็นนักแสดงที่เก่งที่สุดได้บทที่ชอบเยอะๆนะคะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเฮียจะยืนอยู่เคียงข้าง หนูเสมอปกป้องหนูเสมอนะคะ เฮีย surprise หนู 1 วัน อีกวันโดน surprise กลับ น่ารักจังขอบคุณมากๆนะคะ ดอกไม้อลังการมากของขวัญก็น่ารักมาก ถึงความรักของเราอาจจะเปิดเผยเต็มที่ไม่ได้บ่อยๆแต่เฮียว่ารักเรามันก็น่ารักมากๆและก็อาจจะมีประโยชน์และเป็นข้อคิดให้คนรักอีกหลายๆคู่นะคะ เฮียรักหนูมากๆนะคะ มากกว่าที่จะเขียนอธิบายออกมาได้ เขียนไปเขียนมาเริ่มยาวพอละดีกว่า happy anniversary once again na kaa #912days #imgladifoundyou "

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ "ไฮโซกี้" ร่ายยาวความหวานถึง "มินนี่" ครบรอบ 2 ปี เห็นอะไรก็เป็นสีชมพู

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook