โอ๊ค พีระพันธ์ ลั่น ยุ้ยจีระนันท์ เหมาะเป็นแม่ของลูก

โอ๊ค พีระพันธ์ ลั่น ยุ้ยจีระนันท์ เหมาะเป็นแม่ของลูก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โอ๊ค-พีระพันธ์ ใจเสาะไม่กล้าจีบ ยุ้ย-จีรนันท์ แย้มตรงสเปก โปรยยาหอม คนนี้ใช่ “แม่ของลูก” เขินแอบเอารูปนางเอกสาวขึ้น บีบี ด้วย

เพิ่งรู้ว่าพระเอกหน้าใหม่อย่าง โอ๊ค-พีระพันธ์ อารียาพันธุ์ จะออกอาการเขินอย่างแรง กับนางเอกวิกเจ็ดสีอย่าง ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม เหตุเพราะมีโอกาสได้ร่วมงานกันครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง “นางตะเคียน” จนเกิดความสนิทสนม ว่ากันว่า ศรรักปักอกหนุ่มโอ๊ค เข้าให้แร้ววว.....

แมงเม้าท์ในกองถ่ายเล่าให้ฟังว่า หนุ่มโอ๊ค มักจะชื่นชมสาวยุ้ย จนออกนอกหน้า จนทีมงานทั้งยุทั้งเชียร์ให้จีบ แต่หนุ่มโอ๊ค กลับ “ใจเสาะ” ออกปากไม่กล้าจีบ เพราะดีกรีของสาวยุ้ยนั้น เป็นถึงนางเอกแถวหน้าของวงการ ประหนึ่งว่า สูงเกินเอื้อม ยังไงยังงั้น แถมยังเคยให้สัมภาษณ์ว่า ยุ้ยเป็นผู้หญิงที่ตรงสเปกสุดๆ กิริยามารยาทเรียบร้อย นิสัยดี รักครอบครัว เหมาะกับตำแหน่ง “แม่ของลูก” ที่สุด โอ้วมายก๊อด...ทำเอาคนที่ได้ยินนั้นถึงกับ อึ้งๆๆ ไปตามๆ กันเลยจ้า...แต่ถ้าใครจะมองว่า เป็นแผน พีอาร์.หนังหรือเปล่า ก็แล้วแต่จะคิด...แต่ที่แน่ๆ หนุ่มโอ๊คฟันธงกับคนรอบข้างเลยว่า รักจริงหวังแต่ง นะเจ้าคะ... ไม่เชื่อ! ลองกระซิบถามดู....จะได้เห็นอาการเขิน หน้าแดง และไม่เป็นตัวของตัวเองสไตล์หนุ่มโอ๊คเขาล่ะ!!!

จุ๊จุ๊...หนุ่มโอ๊ค ยังแอบเอารูปคู่สาวยุ้ย ขึ้น บีบีด้วยนะ...ว้าว....เจ๋งป่ะล่ะ! สาวยุ้ยจะว่าไงเนี่ย!!!

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!