หยาดให้กำลังใจพิ้งกี้ปัดควงหนุ่มกินข้าว

หยาดให้กำลังใจพิ้งกี้ปัดควงหนุ่มกินข้าว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล เมื่อถูกสื่อรุมถามถึง กระแสข่าวเพื่อนซี้ พิ้งกี้ สาวิกา กับภาพหลุดยั่วยวนในชุดนอน สาวหยาดเริ่มอึกอักเมื่อเจอคำถามนี้ ตอบแต่เพียงให้กำลังใจเพื่อนเท่านั้น รับเพื่อน กี้ ยังมาปรึกษาอีกแน่ะ ส่วนเรื่องหัวใจตัวเอง สาวหยาด เริ่มพูดกำกวง ออกแนวห่างไม่ห่าง กับหนุ่มเอส พร้อมโต้ข่าวควงหนุ่มไฮโซ หม้ำข้าว ที่โรงแรมเทเซนทรูล่า

" กับกี้ก็คุยกันเรื่อยๆ แล้ว ก็เป็นเพื่อนกันก็ต้องให้กำลังใจอยู่แล้ว เหมือนหยาดบอกแล้ว มันไม่ใช่เรื่องของตัวหยาด ก็ไม่ควรตอบ ยุ่งนะคะ หยาดไม่ขอแสดงความเห็นแล้วกัน รอถามกี้เนอะ มันไม่ใช่เรื่องของหยาด

'กี้มาปรึกษาไหม " เราก็คุยกัน เค้าก็มาปรึกษาหยาดบ้างคะ" ดูครั้งนี้จะแรงนะ " ก็ใช่คะ" หัวใจตัวเองละ " เรื่อยๆ คะ' กับพี่เอสละ " กับวรฤทธิ์ ก็เรื่อยๆ คะ เป็นพี่ที่สนิทมีไรก็คุยกัน" สนิทที่สุดป่าว " ช่วงนี้มีเพื่อนสนิทหลายคนคะ' แสดงว่ามีคนใหม่เข้ามาแล้ว

" ไม่ใช่ๆ เป็นเพื่อนผู้หญิงคะ" ใช้ว่าเป็นเพื่อนผู้ชายที่สนิทที่สุดได้ไหม " ไม่ดีกว่า" เพราะว่า " คือหยาดอยากมีเพื่อนเยอะๆ มากกว่าไม่ได้มาซีเรียส เอาเป็นว่ามันไม่ใช่นะคะ" อะไรทำให้ดาราคิดแบบนี้ " ก็มันต้องมีคำจำกัดความนะคะ พี่เค้าก็ดีนะเป็นที่ปรึกษาได้ เค้าก็ทำให้หยาดหัวเราะได้ เพียงแต่เรื่องเวลาด้วย หยาดก็ 23 แล้ว ก็ต้องดูหลายๆ เรื่อง หยาดก็แบบเหมือนมีแฟนแล้วต้องมาเลิก " มีข่าวว่าเราไปกินข้าวกับหนุ่มคนใหม่ ที่โรงแรม เทเซนทรูล่า ใช่คนนี้รึป่าว ที่ทำให้หยาดบอกว่าเอสไม่ใช่พี่ที่สนิทที่สุดแล้ว

" อืม ก็ไม่มีนะคะ แต่มีบางเวลาทำงานนะคะ หยาดไปทำงานแถวนั้นบ่อยคะ ถ้ามีก็คงไม่ได้ไปกัน 2 คนนะคะ ก็ไม่มีใครมาจีบแล้วควงไปกินข้าวที่เทเซนทรูล่าเลยคะ" ถ้าเค้ามาจีบเราละ " หยาดยังไม่รู้เลยเค้าคือใครคะพี่" เค้าว่าเป็นไฮโซรวยคนนึง " ไม่มีนะ ถ้ามีก็อาจจะรู้จักมานานแล้ว" ตอนนี้ก็ไม่มีเข้ามา " มีบ้าง ก็ไม่ได้รวยอะไร" แสดงว่าเราก็มีคุยกับคนอื่นอยู่ " ไม่มีๆ คะ หยาดก็โสดนะคะ ถ้ามีใครเข้ามาคุยดีๆ ก็เป็นเพื่อนกันได้คะ แต่ถ้าคุยกันบ่อยๆ ลึกซึ้งไม่มีเลยคะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!