10ล้อชนTAXIกระเด็น18ล้อซ้ำผู้โดยสารดับ2ี

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ จอดอยู่ข้างถนน ละรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อฮี่โน่ หมายเลขทะเบียน 72-8544 ของบริษัท ฉัตรภูมิ จำกัด ซึ่งเป็นรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ขนาดใหญ่ ชนรถแท็กซี่ ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถแท็กซี่ 5 คน เป็นคนขับ 1 คน ผู้ใหญ่ 1 คนและเด็กนักเรียนจำนวน 3 คนเจ้าหน้าที่จึงเร่งช่วยงัดร่างผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล แต่ผู้บาดเจ็บ 2 ราย
ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นางสาว จันทร์ทา ไกรกิจราษฎร์ อายุ 29 ปี คนขับรถแท็กซี่ และ เด็กหญิงผกาวดี พงษ์ธนู อายุ 8 ปี นักเรียนป.2 โรงเรียนวัดราษฎร์ศรัทธาราม

ทั้งนี้ จากการสอบสวน นาย วิเชียร ชัยสมโภชน์ อายุ 45 ปี คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองขับรถกลับไปส่งไม้ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และกำลังมุ่งหน้ากลับมาจังหวัดปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งมีรถแท็กซี่ขับมาข้างหน้าและจอดเพื่อรอเลี้ยวอยู่กลางถนน แต่ตนเองเบรกไม่ทันจึงทำให้รถชนเข้าที่
ท้ายรถแท็กซี่ จนรถแท็กซี่พุ่งข้ามฝั่ง และเป็นจังหวะที่มีรถ 18 ล้อ วิ่งสวนทางมา จึงพุ่งเข้าชนซ้ำจนรถตกลงไปข้างถนน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมดำเนินคดี ข้อหาขับรถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ส่วนศพผู้เสียชีวิต ทั้ง 2 รายส่งชันสูตรแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!