กาย โต้ มีน.ศ.สาวเฝ้า โว เรียกฮารุแฟน

กาย โต้ มีน.ศ.สาวเฝ้า โว เรียกฮารุแฟน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ขนาดมีแฟนสาวน่ารักอย่างฮารุ คอยอยู่ข้าง ๆ แล้ว หนุ่ม กาย - รชานนท์ ยังแอบมีนักศึกษาสาวตามรับ - ส่ง อยู่ตลอด ไม่รู้ว่างานนี้ เจ้าตัวจะแก้ข่าวต่อหน้าแฟนสาวว่ายังไง

ตอนนี้ความรักเป็นยังไงบ้าง "ก็ดีครับ แฮปปี้ดี อย่างที่เห็นครับ ฮารุเขาก็เป็นคนน่ารัก เห็นเขาเด็ก ๆ ขี้เล่นแบบนี้ แต่ความจริงเขาเป็นผู้ใหญ่นะครับ" เรียกว่าแฟนได้ยัง "ก็เรียกว่าแฟนได้ครับ เพราะว่าทุกคนก็รู้ว่าเราคบกันอยู่ครับ" หลายคนมองว่า กาย เป็นมือที่ 3 ทำให้เขาเลิกกับแฟน "คงไม่ใช่หรอกครับ คงเป็นเรื่องของเขา 2 คนมากกว่า ตอนที่เขาคบกัน เขาก็คบกัน 2 คน ผมไม่ได้ไปบอกให้เขาคบกันสักหน่อย แต่พอวันหนึ่งที่เขาเลิกกัน ก็ต้องเป็นเรื่องของเขาไม่เกี่ยวกับผมหรอกครับ" มีคนเห็นว่ามีนักศึกสาว คอยตามรับตามส่งกาย "มีก็ดีสิครับ ไม่มีหรอกครับ แต่ถ้าจะมีก็คงเป็นเพื่อนผมมากกว่า ซึ่ง ฮารุ เขาก็รู้จักครับ" เรามีข่าวกับสาว ๆ บ่อย ๆ แบบนี้ฮารุเขามีหึงบ้างไหม "ก็ไม่นะครับ เขาค่อนข้างจะเป็นผู้ใหญ่พอสมควร แต่ก็จะมีบ้างเล็กๆ น้อยๆ"

ขอถามถึงแนนนี่ ตั้งแต่เลิกกันไปมีโอกาสได้คุยกันบ้างหรือเปล่า "ก็มีคุยกันบ้างครับ ก็เป็นเพื่อนกันไม่ได้มีอะไรครับ ถามสารทุกข์สุขดิบ คุยกันเรื่อยเปื่อยครับ ไม่ได้มีอะไรมาก แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยแล้วครับ" ฮารุเขาว่าไหม "ไม่นะครับ อย่างที่บอกครับว่า ฮารุ เขาเข้าใจ คือ เขาค่อนข้างมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ครับ ถ้าจะถามก็แค่นิด ๆ หน่อย ๆ ไม่ได้มีอะไรมากครับ" ตอนนี้ย้ายค่ายมาอยู่
เอ็กแซกท์ แล้วเป็นไงบ้าง "ก็ดีครับ ทุกคนให้การต้อนรับและดูแลเราดีมากเลยครับ" มีงานละครเข้ามาบ้างหรือยัง "ตอนนี้ก็มีละครครับ คิดว่าอีกไม่นานน่าจะได้ทราบข่าวกัน แต่ตอนนี้ ผมยังไม่ทราบรายละเอียดมากครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!