โฆษกอาดิดาสชี้ลูกบอลจาบูลานี่สุดยอด

โฆษกอาดิดาสชี้ลูกบอลจาบูลานี่สุดยอด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โฆษก อาดิดาส ออกโรงโต้ อิเกร์ กาซิยาส และ จานลุยจิ บุฟฟ่อน 2 นายทวารคนดังของโลก ที่ออกมาจวก ลูกฟุตบอล จาบูลานี่ ไม่ได้มาตรฐานพอ แจง ได้รับการทดสอบสมรรถภาพหลายครั้งแล้ว

โธมัส ฟาน ชาอิค โฆษกของ อาดิดาส บริษัทอุปกรณ์กีฬาชื่อดังของเยอรมัน ออกแถลงโต้ เสียงวิพากวิจารณ์ ในแง่ลบที่มีต่อ จาบูลานี่ หรือ ลูกฟุตบอลชนิดใหม่ ที่จะถูกนำไปใช้งานในศึก เวิลด์ คัพ 2010 ที่ประเทศแอฟริกาใต้ ในระหว่างวันที่ 11 มิ.ย. ถึง 11 ก.ค. นี้ โดยแสดงความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่า ลูกฟุตบอลเทคโนโลยีล่าสุดของ อาดิดาส ได้ผ่านการทดสอบอย่างละเอียดมาแล้วเป็นแรมเดือนแรมปี รวมไปถึงก่อนหน้านี้ บริษัทก็ยังได้เปิดโอกาสให้พ่อค้าแข้งชื่อดังมากหน้าหลายตา เข้ามาทดสอบกันนับครั้งไม่ถ้วน และก็ไม่เห็นว่า จะมีผู้เล่นสักคนเปิดปากบ่นถึงเรื่องนี้ แต่อย่างใด

ทั้งนี้ คุณสมบัติพิเศษของลูกฟุตบอล "จาบูลานี่" ได้รับการกล่าวขานว่า เป็นลูกฟุตบอลที่กลมที่สุดเท่าที่โลกลูกหนังเคยมีมา เหมาะสำหรับทุกพื้นผิวของสนาม มีวิถีพุ่งด้วยความรุนแรง และใช้งานได้กับทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะแห้งแล้ง หรือ ฝนตก โดยนวัตกรรมล่าสุดนี้ ได้วางจำหน่ายให้คนทั่วไป ได้ซื้อเก็บไว้เป็นที่ครอบครองแล้ว

 

"Copyright AFP, [2010]."

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กาซิยาส