คำสารภาพ พ่อฆ่าลูกสาว 10 ขวบ พาไปกินข้าวดูหนัง ตั้งใจให้เป็นวันสุดท้ายของลูก

คำสารภาพ พ่อฆ่าลูกสาว 10 ขวบ พาไปกินข้าวดูหนัง ตั้งใจให้เป็นวันสุดท้ายของลูก

คำสารภาพ พ่อฆ่าลูกสาว 10 ขวบ พาไปกินข้าวดูหนัง ตั้งใจให้เป็นวันสุดท้ายของลูก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดคำสารภาพ พ่อฆ่าลูกสาว 10 ขวบ ตั้งใจให้เป็นวันสุดท้ายของลูก หลังพากินข้าวดูหนัง พอหลับก็ลงมือสังหาร

จากกรณีพบศพเด็กหญิงในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ย่านหลังตลาดเทศบาล 5 ตรงข้ามมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ หลังแม่บ้านเข้าทำความสะอาดห้อง เมื่อเปิดเข้าไปพบศพเด็กหญิงนอนอยู่บนเตียง มีผ้าคลุมหน้า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมานั้น

โดยผู้เสียชีวิตเป็นเด็ก อายุ 10 ขวบ สภาพศพมีบาดแผลลึกที่ข้อมือซ้าย สาเหตุคาดว่าเสียเลือดมากเพราะเลือดไหลนองเต็มที่นอน ตามร่างกายไม่พบบาดแผล ส่วนจะถูกข่มขืนหรือไม่ต้องรอผลพิสูจน์จากแพทย์

เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ตเล่าว่า ตอนประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา เด็กซ้อนรถจักรยานยนต์มากับชายอายุประมาณ 25 ปี เข้ามาพัก โดยใช้ชื่อ นายสิทธานันท์ เปิดห้อง จนตอนประมาณ 10.00 น. ของวันที่ 9 เมษายน ชายคนนี้ขับรถออกไปคนเดียว จนแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดและพบศพ

(10 เม.ย. 67) เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ และตำรวจภูธรจังหวัดอุตรดิตถ์ อยู่ระหว่างเร่งไล่ล่า นายสิทธานันท์ หรือ บาส อายุ 25 ปี พ่อของเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ที่เสียชีวิต หลังทราบเบาะแส ว่านายบาสได้หลบหนีไปทางบ้านปางต้นผึ้ง ซึ่งเป็นรอยต่อของเขต ต.ด่านนาขาม กับบ้านห้วยไร่ อ.เด่นชัย จ.แพร่

สอบสวนครอบครัวผู้ตาย

ตำรวจ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้ประสานแจ้งข่าวให้พ่อกับแม่ของนายบาสทราบ และได้เชิญมาสอบปากคำที่โรงพัก ซึ่งพ่อของนายบาส เผยว่า ลูกชายได้เลิกรากับภรรยาไปหลายปีแล้ว และได้นำหลานมาอยู่กับปู่ย่า ที่ผ่านมานายบาสเป็นคนรักลูก นายบาสทำงานส่งของที่บริษัทแห่งหนึ่งใน จ.อุตรดิตถ์ แต่ช่วงหลังมีอาการป่วยซึมเศร้าและไบโพลาร์ ทั้งยังมีปัญหาเรื่องเงินด้วย ก่อนจะทราบว่าหลานสาวเสียชีวิต คืนก่อนหน้านั้นนายบาส ได้มารับลูกออกไปด้วย บอกว่าจะพาไปกินข้าว ดูหนัง แต่เมื่อถึงเวลาดึกแล้วยังไม่เห็นกลับมาบ้าน ผู้เป็นย่าได้โทรหาตามและไลน์หาว่าพาหลานไปไหน แต่นายบาสก็ไม่ตอบและไม่รับสาย จนกระทั่งตอนเช้าได้ทราบข่าวจากตำรวจ ว่าหลานเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า นายบาส น่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ เพราะจากเบาะแสกล้องวงจรปิดและจากคำบอกเล่าของแม่บ้านรีสอร์ต ทราบว่านายบาสเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับน้อง และหลังพบศพ นายบาสก็ได้หายตัวไป

นอกจากนี้ แม่ของนายบาส ยังได้เปิดข้อความสุดท้ายจากนายบาสให้ทีมข่าวดูด้วย ซึ่งนายบาสส่งไลน์มาหาแม่ เมื่อเวลา 10.14 น. วันที่ 9 เม.ย. 67 ระบุว่า “บาสขอโทษนะครับแม่ หลังจากนี้แม่จะได้ไม่ต้องเสียใจเรื่องของบาสและเหนื่อยกับเรื่องของบาสอีกแล้วนะครับ บาสรักแม่นะครับ”

จับกุมตัวได้แล้ว

ล่าสุด (10 เม.ย.67) พ.ต.อ.ธีระพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สส.ภ.จว.อุตรดิตถ์ เผยว่า ได้ไล่ล่าตามตัวนายบาส เเละมีตำรวจจาก สภ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ นำโดย พ.ต.อ.ลิขิตพงศ์ ศรีนาราง ผกก.สภ.ท่าปลา เป็นอีกหนึ่งทีมไล่ล่า

จากนั้นมีพลเมืองดีโทรเเจ้งมาที่ 191 ว่าเจอคนคล้ายนายบาสขับรถผ่านหน้าบ้าน ซึ่งขณะนั้นตำรวจเพิ่งแวะกินข้าวพอดี นายบาสขับรถผ่านหน้าไป ทีมตำรวจไม่รีรอ วางช้อนลุกตามไปจับนายบาสได้บริเวณหน้าวัดท่าปลา ก่อนคุมตัวสอบ

เบื้องต้น นายบาส สารภาพว่า ฆ่าลูกตัวเองจริง ตั้งใจเลยว่าให้วันนี้เป็นวันสุดท้ายของลูก ก็เลยพาลูกไปกิน ไปเที่ยวให้เต็มที่ แล้วพาไปเปิดรีสอร์ต พอลูกหลับสนิทเเล้ว ไอ้บาสก็บีบคอจนลูกเเน่นิ่ง ก่อนกรีดข้อมือลูก ส่วนเหตุผลที่ก่อเหตุ ไอ้บาสบอกว่า มีหนี้สิน เล่นพนันออนไลน์ มีความเครียดจากเรื่องนี้

ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำอย่างละเอียด โดย พ.ต.อ.ลิขิตพงศ์ ศรีนาราง ผกก.สภ.ท่าปลา เป็นผู้สอบด้วยตัวเอง ที่ สภ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook