เผยวงจรปิด เซเลบสาวหนีตาย ลูกชายนักการเมืองพยายามข่มขืน รอดเพราะเด็ก 13 ช่วยไว้

เผยวงจรปิด เซเลบสาวหนีตาย ลูกชายนักการเมืองพยายามข่มขืน รอดเพราะเด็ก 13 ช่วยไว้

เผยวงจรปิด เซเลบสาวหนีตาย ลูกชายนักการเมืองพยายามข่มขืน รอดเพราะเด็ก 13 ช่วยไว้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

น.ส.เอ (นามสมมุติ) สาวเซเลบผู้เสียหาย อายุ 25 ปี เข้าแจ้งความ นายบี (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ลูกชายนักการเมืองดัง ข้อกล่าวหา "ทำร้ายร่างกายผู้อื่น, กักขังหน่วงเหนี่ยว และกระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย"

โดยพฤติการณ์คือ น.ส.เอ ผู้เสียหายบังเอิญพบนายบีที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในซอยทองหล่อ จากนั้นนายบีได้ชักชวนไปนั่งที่โต๊ะร่วมกัน ชักชวนบังคับให้ดื่มสุรา และได้แย่งเอาโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายไป หลังจากนั้นได้บอกว่าจะพาผู้เสียหายไปส่งหาแฟนที่ร้านแห่งหนึ่ง ให้นั่งรถไปด้วยกัน หากไม่ไปด้วยจะไม่คืนโทรศัพท์ให้ ผู้เสียหายจึงยินยอมนั่งรถไปด้วย แต่นายบีกลับพาไปที่บ้านที่เกิดเหตุ โดยบอกว่าจะแวะมาเอาของก่อน ในระหว่างถึงบ้านที่เกิดเหตุในเขตประเวศ กรุงเทพฯ ปรากฏว่าผู้เสียหายอาเจียน นายบีได้ให้ผู้เสียหายเข้าไปในบ้านเพื่อล้างหน้า จากนั้นนายบีได้กระทำอนาจารผู้เสียหายโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้เสียหายไม่ยินยอม

เมื่อผู้เสียหายพยายามหลบหนี ผู้ต้องหาได้ใช้กำลังหน่วงเหนี่ยวฉุดกระชากไม่ให้ผู้เสียหายกลับบ้าน และนายบีได้ใช้กำลังฉุดกระชากผู้เสียหายจะพาเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุ จนผู้เสียหายได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ

เมื่อสามารถออกมาจากสถานที่ดังกล่าวแล้ว ผู้เสียหายจึงพยายามวิ่งหนี ทันใดนั้นมีพลเมืองดีขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ ผู้เสียหายจึงขออาศัยรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ จากพฤติการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุให้ผู้เสียหายได้รับความเสียหาย จึงมาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนดำเนินคดีกับผู้ต้องหาตามกฎหมายจนกว่าคดีจะถึงที่สุด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ไปสอบปากคำผู้เสียหาย และพยานแล้ว 2 ปาก จากนั้นในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้นัดหมายสอบปากคำพยานเด็กที่เห็นเหตุการณ์ร่วมกับทีมสหวิชาชีพ ขณะนี้กำลังรวบรวมภาพกล้องวงจรปิด และหลักฐานเพิ่มเติมบริเวณสถานที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยคลิปคืนเกิดเหตุตาม ที่ เซเลบสาวผู้เสียหายกล่าวอ้าง เป็นวงจรปิดบันทึกเวลาประมาณตี 2 เกือบตี 3 ของวันที่ 4 ก.พ. 67 เป็นภาพขณะเซเลบสาว พยายามวิ่งหนีออกไปจากพื้นที่ที่อ้างว่าเป็นบ้านพักของฝ่ายชาย ก่อนที่หนุ่มไฮโซ ผู้ถูกกล่าวหา ตามไปฉุดกระชากลากถูฝ่ายหญิงให้เข้ามาในบริเวณอาคารบ้านพักฝ่ายชาย ก่อนภาพหลุดมุมกล้องไป

ขณะเดียวกันมีรายงานว่า จากนั้นฝ่ายหญิงได้พยายามวิ่งหนีออกมาจากบ้านได้อีกครั้ง โดยฝ่ายหญิงให้การระบุว่า ขณะวิ่งหนีออกมาจากบ้าน ได้พยายามร้องตะโกนขอความช่วยเหลือแต่ไม่มีใครกล้าช่วย ก่อนมีเด็กชายอายุ 13 ปี ขี่รถ จยย. ผ่านมา จึงร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนเด็กชายจะช่วย โดยให้ขึ้นรถ จยย. นั่งซ้อนท้ายไปส่งรักษาตัวโรงพยาบาลใกล้เคียง ก่อนเข้าแจ้งความและขอความช่วยเหลือจากเพจสายไหมต้องรอด

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ เผยวงจรปิด เซเลบสาวหนีตาย ลูกชายนักการเมืองพยายามข่มขืน รอดเพราะเด็ก 13 ช่วยไว้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook