หนุ่มทายาทมรดก 150 ล้าน นอนเสียชีวิตปริศนาในบ้าน ก่อนตายสั่งแม่ยายให้ซื้อเลข 3 ตัว

หนุ่มทายาทมรดก 150 ล้าน นอนเสียชีวิตปริศนาในบ้าน ก่อนตายสั่งแม่ยายให้ซื้อเลข 3 ตัว

หนุ่มทายาทมรดก 150 ล้าน นอนเสียชีวิตปริศนาในบ้าน ก่อนตายสั่งแม่ยายให้ซื้อเลข 3 ตัว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 12 ก.พ.67 ร.ต.อ ธนกฤษณ์ ศาลางาม พนักงานสอบสวน สภ.บางแม่นาง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ที่บ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้าน พื้นที่หมู่ 11 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จึงรายงานพ.ต.อ.ธรรศกร ก้อนทอง ผกก.สภ.บางแม่นาง พร้อมประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหร้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านแฝด 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้นล่างพบศพ นายปรีชา อายุ 42 ปี ทายาทมรดกที่ดิน 150 ล้าน ที่เคยตกเป็นข่าวข้อพิพาท นอนหงาย ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงบ็อกเซอร์ ตัวเดียว แพทย์ชันสูตรไม่พบบาดแผลตามร่างกาย คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-7 ชม.

จากการสอบถาม ภรรยา อายุ 32 ปี กล่าวว่า เมื่อเช้าตื่นมาเรียกสามีเพราะตนต้องไปส่งลูกไปโรงเรียน ซึ่งปกติเขานอนจะไม่ล็อกห้อง แต่เมื่อเช้าห้องเขาล็อก ตนก็พยายามเคาะห้องเรียกหลายครั้ง ไม่ตื่นมาเปิดห้อง ตนจึงปีนเข้าทางหน้าต่างห้องที่ติดกับครัว เมื่อเข้าไปได้ก็เรียกเขาให้ขยับตัว ตนจะหยิบเสื้อผ้าให้ลูก แต่เขาก็ไม่ขยับเขาก็หลับนิ่ง ตนคิดว่าเมื่อคืนเขาเข้านอนดึกประมาณ ตี 2 เพราะนั่งเล่นกับญาติอยู่หน้าบ้าน

หลังจากนั้นเมื่อเช้าตนก็รีบขับรถไปส่งลูกไปโรงเรียน และได้โทรบอกน้องสะใภ้ให้ลงมาดูสามีตนหน่อย เป็นอะไรหรือไม่ เรียกเป็น 10 รอบไม่ยอมตื่น ตนยังพูดเปรยว่า ตายแล้วมั้ง เรียกไม่ยอมตื่น น้องสะใภ้ก็บอกกลับมาว่า เรียกไม่ตื่นเหมือนกัน ตนจึงทักเฟซบุ๊กไปหาแม่ ให้ไปดูสามีตนหน่อย แม่จึงเข้าไปดูตอนประมาณใกล้ 08.00 น. แม่จึงให้พ่อเข้าไปปลุกพ่อจึงรู้ว่าเขาเสียชีวิตแล้ว ก่อนหน้านี้สามีก็มีสัญญาณว่าเจ็บป่วยอะไร เมื่อวานก็นั่งเล่นกันอยู่ดีๆ แต่ช่วงเย็นวานนี้  สามีบ่นกับแม่ยายว่า เจ็บหน้าอก เพราะว่าช่วงบ่ายสามีไปออกกำลังกายมา ตนก็ไม่ได้เอะใจ เมื่อตืนหลังจากสามีเข้าห้องก็ล็อกห้องเลย ตนจึงนอนที่โซฟา สามีมีโรคประจำตัวอย่างเดียวคือโรคหอบ

ขณะที่แม่ยาย กล่าวว่า เมื่อวันอาทิตย์ก่อนเสียชีวิต ลูกเขยได้บอกกับตนว่ามีคนถือลอตเตอร์รี่มาให้ เลขท้าย 648 เขาก็บอกให้ตนไปซื้อหวย ตนจึงตอบไปว่าถูกกินทั้งตำบลแน่ ลูกเขยก็รบเร้าให้ซื้อติดไว้ หลังจากนั้นลูกเขยก็ถามว่าเมื่อไหร่จะได้เงินมรดก เขาอยากไปเที่ยวทะเล ตนยังบอกว่าถ้าได้เงินมา ตนจะจองพูลวิลล่าให้ 5 วันเลย แล้วเมื่อวานลูกเขยก็ยังถามตนว่า เรื่องที่ดินไปถึงไหนแล้ว เขาอยากได้รถกระบะ จะได้ขับไปเที่ยวทะเล ซึ่งตนก็รับปากเขาว่าจะให้ซื้อรถ หลังลูกเขยเสียชีวิต ลูกสาวตนที่เป็นน้องของภรรยาเขาทราบเรื่องเดินทางมาจากซอยศิริชัย ก็เสียใจมากร้องไห้หนัก ยังเล่าให้ตนฟังว่าเมื่อคืนตั้งไปเข้าฝันว่าให้น้องเมียช่วยด้วย ลูกสาวตนก็ไม่คิดว่าเช้ามาพี่เขยจะเสียชีวิต เพราะทั้งสองสนิทกันเคยให้เงินช่วยเหลือกันมาก่อน

เบื้องต้น พ.ต.อ.ธรรศกร ก้อนทอง ผกก.สภ.บางแม่นาง ได้ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณบ้าน โดยให้พนักงานสอบสวนทำการเก็บเมมโมรีกล้องกลับไปตรวจสอบอีกครั้ง จากนั้นจึงได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง เนื่องจากผู้เสียชีวิตเคยมีคดีฟ้องร้องเรื่องมรดก 150 กว่าล้านบาท และเคยให้ข้อมูลว่าเคยถูกวางยามาก่อน จึงต้องทำการตรวจสอบให้สิ้นสงสัยในการเสียชีวิตครั้งนี้

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ หนุ่มทายาทมรดก 150 ล้าน นอนเสียชีวิตปริศนาในบ้าน ก่อนตายสั่งแม่ยายให้ซื้อเลข 3 ตัว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook