สามีกำลังเร่าร้อนกับภรรยา ช็อกเห็นบางอย่างตกมาพร้อมกองหนังสือ ถึงขั้นคิดหย่า

สามีกำลังเร่าร้อนกับภรรยา ช็อกเห็นบางอย่างตกมาพร้อมกองหนังสือ ถึงขั้นคิดหย่า

สามีกำลังเร่าร้อนกับภรรยา ช็อกเห็นบางอย่างตกมาพร้อมกองหนังสือ ถึงขั้นคิดหย่า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สามีกลับจากไปทำงาน 5 วัน จังหวะเร่าร้อนกับภรรยา เจอกองหนังสือหล่นใส่ ช็อกสิ่งที่ตกลงมาด้วย ภรรยาได้แต่ร้องไห้ ถึงขั้นคิดหย่ากัน

เว็บไซต์ Kênh Sao ของเวียดนาม รายงานเรื่องราวชีวิตของชายคนหนึ่ง ซึ่งกำลังเร่าร้อนกับภรรยา หลังจากไม่เจอกัน 5 วัน แต่เพราะกระตือรือร้นเกินไป ทำให้กองหนังสือใกล้เตียงหล่นลงมาทันที กลายเป็นจุดแตกหักของชีวิตรัก เมื่อฝ่ายสามีเห็นบางสิ่งบางอย่างตกลงมาพร้อมกองหนังสือ ทำเอาชีวิตคู่ 3 ปี ถึงกับพัง 

ฝ่ายชาย เล่าว่า แต่งงานมา 3 ปีแล้ว แต่ภรรยาของเขายังไม่ท้อง ซึ่งพ่อแม่ของเขาก็คอยกระตุ้นให้ทั้งสองคนมีลูกอยู่เสมอ แม่ตัวเขาเองจะอยากมีลูก แต่ดูเหมือนเธอยังไม่พร้อม เธอบอกว่าเธอยังเด็กและยังอยากใช้ชีวิตอีก 2-3 ปี ก่อนที่จะมีลูก ซึ่งเขาก็ไม่บังคับภรรยาในเรื่องนี้

หลังจากต้องจากบ้านไปทำงาน 5 วัน ชายหนุ่มก็คิดถึงภรรยามาก เพราะเป็นเวลาเกือบครึ่งเดือนแล้วที่ไม่ได้ใกล้ชิดกับภรรยา เมื่อกลับถึงบ้านจึงโอบกอดภรรยาด้วยความคิดถึง แม้ภรรยาจะบอกว่าวันนี้เหนื่อยนิดหน่อย แต่สุดท้ายเธอก็ตอบสนอง ทำเอาเขาคิดว่าภรรยาเพียงแต่เขินอาย

แต่ระหว่างที่กำลังเร่าร้อนกับภรรยาอยู่นั้น อาจเป็นเพราะกระตือรือร้นเกินไป กองหนังสือบนชั้นวางใกล้เตียงจึงหล่นลงมาทันที หนังสือหล่นใส่เขาจนรู้สึกเจ็บ แต่หลังจากนั้น เขาก็แทบช็อกเมื่อเห็นอะไรบางอย่างอยู่บนพื้น ภรรยาของเขารีบปกปิดสิ่งนั้น แต่ก็ไม่ทันเพราะเขาได้เห็นมันทั้งหมดแล้ว

สิ่งที่ภรรยาของเขาพยายามปกปิดคือกองเอกสาร เห็นชัด ๆ ว่าเป็นใบผลการตรวจทางนรีเวช ด้านล่างมีคำสรุปว่าติดเชื้อรุนแรง เขารีบลุกจากเตียงด้วยความตื่นตระหนกรีบไปห้องน้ำเพื่อล้างหน้า เขารู้สึกกลัวภรรยามาก กลัวจะติดเชื้อจากเธอ

เมื่อออกไปข้างนอก เขาเห็นภรรยานั่งร้องไห้อยู่ จึงถามว่าทำไมเธอถึงป่วย พวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน หรือเธอติดเชื้อจากใคร เขายังถามเธอว่าป่วยแบบนั้นเขาจะติดเชื้อไหม ภรรยาได้ยินก็ร้องไห้หนักขึ้นอีก เธอบอกว่าโรคนี้ไม่ติดต่อกับเขา เธอยังบอกอีกว่านี่เป็นเพียงการติดเชื้อปกติ แน่นอนว่าเขาไม่อยากจะเชื่อเลย และสงสัยว่าภรรยากำลังมีชู้ในขณะที่สามีของเธอเดินทางไปทำธุรกิจ นั่นคือที่มาของความเจ็บป่วยของเธอ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ภรรยาย้ายกลับไปอยุ่บ้านแม่ เธอยังส่งข้อความให้มารับเธอแล้วไปขึ้นศาลเพื่อฟ้องหย่า แต่เขายังคิด สับสน เพราะไม่รู้ว่าภรรยานอกใจหรือเปล่า เพราะตนเองไม่มีหลักฐานว่าเธอเล่นชู้จนติดเชื้อ แต่ผลการตรวจสุขภาพของภรรยาก็ทำให้เขากลัว และสงสัยว่าควรทำอย่างไรต่อดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook