น่ารักคูณสอง "มารี" แทคทีม "เจมมี่เจมส์" เข้าครัวทำอาหาร จุดนี้โฟกัสไม่ถูกเลย

น่ารักคูณสอง "มารี" แทคทีม "เจมมี่เจมส์" เข้าครัวทำอาหาร จุดนี้โฟกัสไม่ถูกเลย

น่ารักคูณสอง "มารี" แทคทีม "เจมมี่เจมส์" เข้าครัวทำอาหาร จุดนี้โฟกัสไม่ถูกเลย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มารี เบิร์นเนอร์ เข้าครัวทำอาหารกับ เจมมี่เจมส์ โฟกัสทั้งคนทั้งอาหารหน้าตาดีพอกัน โมเมนต์นี้ถูกใจแฟนคลับจริงๆ

นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ ช่วงนี้หากใครติดตามอินสตาแกรมจะเห็นว่าช่วงนี้เธออินกับการทำอาหารจริงๆ และไม่ใช่แค่ผัดแกงทอดนะจ๊ะ แต่ละเมนูที่ มารี ทำมาโชว์นั้นไม่ธรรมดาจริงๆ มีหลากหลายสัญชาติด้วยกัน หลายคนเห็นแล้วมองเพลินจริงๆ หน้าตาดีทั้งอาหารทั้งคนทำ 

ล่าสุด น่ารักคูณสองไปเลยเมื่อ มารี เบิร์นเนอร์ ชวน เจมมี่เจมส์ ธีรดนย์ แทคทีมรังสรรค์เมนูทำอาหารด้วยกัน ต้องบอกว่าคล่องแคล่วกันทั้งคู่ โดยเฉพาะ เจมมี่เจมส์ ที่ชื่นชอบการทำอาหารอยู่แล้วถึงขั้นเรียนการทำอาหารอย่างจริงจัง และเป็นเจ้าของร้านอาหารอีกด้วย 

เมื่อทั้งสองมาเจอกันความเป๊ะปังในเมนูจึงบังเกิดขึ้น มารี กับ เจมมี่เจมส์ ช่วยกันทำ Paella ข้าวผัดสเปน บอกเลยว่าอาหารออกมาหน้าตาดีมากๆ เหมือนคนทำจริงๆ 

แฟนคลับเห็นแล้วยิ้มตามเลย พร้อมกับบอกว่าอยากชิมเมนูนี้ และอยากให้สองพี่น้องเพื่อนซี้มาทำอาหารด้วยกันบ่อยๆ 

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ น่ารักคูณสอง "มารี" แทคทีม "เจมมี่เจมส์" เข้าครัวทำอาหาร จุดนี้โฟกัสไม่ถูกเลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล