แคท ขึ้นแท่นลูกรัก เจ๊ไก่

รอช่องอนุมัติบท อีแพน

เป็นกระแสมานานว่าใครจะมารับบทอีแพน ในละครเรื่อง ดวงตาสวรรค์ ของ เจ๊ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา หลังจากที่สาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ขอถอนตัวไปเพราะอ้างว่าความสามารถไม่ถึง ล่าสุดก็มีข่าวว่า เจ๊ไก่ ได้เสนอบทนี้ให้กับสาว แคท-แคทรียา อิงลิช ซึ่งกลับมาเล่นละครอีกครั้ง และกำลังอยู่ในช่วงรอทางช่องอนุมัติ

แคท เปิดเผยว่า เรื่อง ดวงตาสวรรค์ ตอนนี้พี่ไก่เพิ่งเสนอทางช่องไป ก็คงต้องรอทางช่องอนุมัติก่อน ซึ่งถ้าได้เล่นจริง ๆ ก็หนักเหมือนกัน เพราะคงต้องถ่ายพร้อม ๆ กันกับเรื่องแฝดนะยะ ส่วนตัวแล้วอยากเล่นเรื่องนี้ไหม? ก็อยากเล่นนะ เพราะว่ามันเป็นบทที่ท้าทาย หลายคนอาจจะมองว่าบทเรื่องนี้ค่อนข้างแรง แต่แคทมอง ว่าบทของแพนในเรื่อง เขาแรงแบบมีเหตุผล ถ้าอ่านบทจริง ๆ จะน่าสงสารด้วยซ้ำไป หลายคนเลยมองว่าแคทขึ้นแท่นลูกรักพี่ไก่? ก็อย่างที่บอกว่าเคยร่วมงานกันมาแล้ว เราทำงานด้วยกันแล้วมันสบายใจ ไม่ว่าจะอยู่กองไหนก็แล้วแต่ แคทก็ทำงานด้วยความสนุกสนาน แล้วพอได้กลับมาเจอพี่ไก่อีกครั้งก็รู้สึกดีใจกระโดดกอดกันเลย

คาดหวังกับการกลับมาเล่นละครอีกครั้งไหม? ถ้าคาดหวังมันก็จะทำให้เราเกร็ง แล้วก็เราเครียด ยังไง ๆ เราก็ต้องเต็มที่กับมัน เราก็ต้องเล่นให้สุดความสามารถของเรา ซึ่งก็หวังว่าแฟนจะชอบ แล้วเรื่องสัญญา? แคทก็ยังไม่ได้เซ็นกับใคร เพราะเราก็เล่นละครมาหลายช่องแล้ว ซึ่งเราก็เป็นฟรีแลนซ์มาตั้งแต่แรก จะทิ้งช่องใดช่องหนึ่งมันก็ไม่ได้ เพราะทุกช่องก็มีบท ดี ๆ มาให้แคทตลอด ก็ถ้าเซ็นช่องใดช่องหนึ่งก็อาจจะมีการน้อยใจกัน เราก็เลยเซ็นไม่ได้ แต่ถ้ามีงานให้เรื่อย ๆ เราก็ทำงานกับเขาไปเรื่อย ๆ จะทิ้งเรื่องงานเพลงเลยไหม? หลังจากสัญญาหมดกับแกรมมี่ไป ก็ยังไม่ได้เซ็นต่อ เรื่องงานเพลงตอนนี้ก็คงต้องเบรกไว้ก่อน แต่ยังไงก็ไม่ทิ้งเพราะเป็นสิ่งที่เราชอบมาก.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด