เมย์ แจงภาพหลุดลงน้ำ มาจากเฟชบุ๊ก

เมย์ แจงภาพหลุดลงน้ำ มาจากเฟชบุ๊ก

เมย์ แจงภาพหลุดลงน้ำ มาจากเฟชบุ๊ก เกี่ยวกับ บันเทิง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เสียวไส้จริงๆ สำหรับสาวเซ็กซี่ "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร" ที่ออกมาโพสต์ให้ได้ขนลุกขนพอง ที่เจ้าตัวโชว์ความเซ็กซี่ วาดลวดลายเย้ายวน ลูบเป้านายแบบฝรั่ง เรียกเสียงฮือฮากลางงานโชว์เดินแฟชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา ในงาน "Rock Star Barty Bikini So Bot" ถือว่า สาวเมย์ ชีช่างใจเด็ดสะระตี่ และยังไม่พลาดจะมาแจงภาพหลุดในน้ำ ที่ออกมาจากเฟชบุ๊กของเจ้าตัวว่า

"จริงแล้ว ไม่ใช่ภาพหลุด มันเป็นภาพที่อยู่ในเฟชบุ๊กของเมย์มาปีนึงแล้ว ก็เป็นภาพที่เมย์ไปเที่ยวกระบี่กับเพื่อนๆ ปีที่แล้ว ไปช่วง สงกรานต์ แล้วก็แท็กออกไป ก็ตลกดีที่มาออกตอนนี้ ไม่ซีเรียสอะไร" ต้องระวังในการถ่ายรูปมากขึ้นมั๊ย "จริงๆไม่คิดว่าจะเสียหายอะไร เพราะเราไปเที่ยวทะเล เราก็อยากมีรูปบ้าง ตอนก็ต้องระวัง หรือ เซฟรูปเอาไว้"

คิดจะหาคนปล่อยภาพมั๊ย "ไม่หา เพราะเราโพสต์ท่ากันเล่น ก็อยากให้เพื่อนๆ ได้ดู" มีภาพที่แรงกว่านี้อีกมั๊ย "ไม่มีค่ะ เราก็ไม่เซ็งหรอก" นใจจะแชะหวิวบ้างมั๊ย "ต้องดูคอนเซ็ปต์ เราก็ออกกำลัง หุ่นฟิตน่ะ แต่ก็ขอพักไว้บ้าง" ที่ไม่ถ่ายเป็นเพราะเกรงใจแฟนหรือเปล่า "ไม่ได้เกรงใจ แต่ถ้าให้เราทำงานอะไรเดิมเราก็เบื่อ"

งานที่เมย์ไปเจอไพร์ส ก็มีข่าวแซวว่าวงแตก "ไม่ได้ว่าวงแตก พอดีเมย์รีบกลับ มันบังเอิญมากกว่า ไม่ทันจะทักกัน นักข่าวเยอะด้วย ก็เลยไม่อยากให้เป็นประเด็น" หลังจากที่เปิดตัวว่าคบกับใคร ฟิดแบกเป็นอย่างไรบ้าง "ที่จริงเราไม่ได้คบใคร ขอบอกไว้ตรงนี้ว่าเราคบหาคนนี้คนเดียว เป็นแฟนแล้วค่ะ ก็มีบางคนแอบอ้างชื่อเราไปเยอะ เพราะยังบ้างคนมาจีบ ก็บอกว่าเป็นแฟนเรา อย่างนี้เมย์ไม่ชอบค่ะ"

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด