'หนิง'ปลงเรื่องรัก รับคุย 'เบียร์'แค่งาน

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ" ถึงกับปลงเรื่องความรักที่ไม่รุ่ง เหมือนกับเรื่องงาน เจ้าตัวรีบฟุ้งถึงผุดทำธุรกิจเครื่องสำอางเกาหลีตัวใหม่ กำลังไปได้สวย คงเพราะกำลังจะเป็นเศรษฐีณี ล่าสุดผู้สื่อข่าว ได้เจอ สาวหนิง ที่งานครอบครูช่อง 3 อยากอัพเดตเรื่องหัวใจ หลังจากช่วงนี้ ยังมีข่าวพัวพันกับอดีตคนรักอย่าง "บิ๊ก ศรุต" และ "เบียร์" นักธุรกิจ ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจกลับมาว่า

เรื่องความรักเป็นอย่างไรบ้าง "ชีวิตหนิงจะขัดแย้งกันเสมอ พองานดี แต่ความรักจะล้มเหลว แต่ก็ไม่เป็นไร ก็ปล่อยมันไป หนิง คิดว่า ถ้าเราทำแล้วประสบความสำเร็จในชีวิต อย่างน้อยส่วนหนึ่ง เรายังสามารถดูแลแม่ ดูแลน้องหนิงได้ แล้วช่วงที่แม่หนิงป่วย ท่านป่วยบ่อยมาก ชีวิตเรามีแม่คนเดียว ก็ต้องทำให้ดีที่สุดก่อน"

ยังติดต่อกับเบียร์อยู่มั๊ย "ยังคุยกันอยู่ เพราะส่วนของ"ฮาจิมะ" เราก็มีเกี่ยวอยู่ด้วย มันเป็นเรื่องของงาน เราก็คบในแบบโตๆ อยู่กับ พี่บิ๊ก ก็เหมือนกันแหละ มันก็พิสูจน์ได้ว่า เราได้จบกับใคร เราเก็บแต่เรื่องดี ก็มองกันเรื่องดี ก็คบกันได้ ก็ยังเปิดรับสมัครอยู่น่ะค่ะ"

ได้เชิญมาวันเปิดร้านมั๊ย "เค้าไม่ได้อยู่ในวงการ ก็อาจจะไม่มา พี่บิ๊ก ได้เชิญแล้ว แต่แฟนพี่บิ๊กร้ายมาก พอดีเค้ารู้จักผลิตภัณฑ์นี้เหมือนกัน แล้วเค้าจะไปเกาหลี จะไปซื้อให้พี่บิ๊กใช้ ปณิตาก็โทรเลย ห้ามเด็ดขาด ต้องอุดหนุนปณิตาอย่างเดียว"

งอนแฟน พี่บิ๊ก หรือเปล่า "ไม่ได้งอน แต่ถ้าไม่มาอุดหนุนจะเป็นมือที่สาม แต่เค้าก็โอเค เค้าบอกว่า เดี๋ยวจะมาซื้อ ไม่แน่ก็ได้เจอแฟนพี่บิ๊กวันเปิดตัวผลิตภัณฑ์" เจอกับแฟนพี่บิ๊กบ่อยมั๊ย "เจอบ่อยแล้ว หนิงทำใจได้แล้ว แต่บางทีก็ตี๊ดๆ พอได้เจอ แต่เราก็จำยอมรับความจริง พอได้เปลี่ยนสถานะเป็นเพื่อนมันก็รู้สึกดี แต่เราก็บอกน้องเค้าเหมือนกัน แต่น้องเค้าน่ารัก ถือว่า พี่บิ๊ก โชคดีที่เจอผู้หญิงที่เข้าใจ ต้องไปฝากบอกได้แล้วว่า ให้เลิกเจ้าชู้ได้แล้ว"

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด