มือมึดปาขวดใส่ขบวนเสื้อแดงหวิดโดนณัฐวุฒิ

มือมึดปาขวดใส่ขบวนเสื้อแดงหวิดโดนณัฐวุฒิ

มือมึดปาขวดใส่ขบวนเสื้อแดงหวิดโดนณัฐวุฒิ เกี่ยวกับ คนเสื้อแดง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มือลึกลับ ปาขวดน้ำพลาสติก ใส่ขบวนรถคนเสื้อแดง ขณะผ่านเส้นทางถนนรัชดาภิเษก-ลาดพร้าว ขณะที่ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงใดๆ เกิดขึ้น ด้านการจราจรยังติดขัดต่อเนื่อง

ผ่านไปกว่า 5 ช.ม. ที่กลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. เคลื่อนขบวนไปตามท้องถนนเส้นหลักทั่วกรุงเทพฯ โดยบรรยากาศที่ถนนรัชดาภิเษกต่อเนื่อง เข้าสู่ถนนลาดพร้าว ยังมีกลุ่มประชาชนที่เคลื่อนขบวน ด้วยรถกระบะ และรถจักรยานยนต์ ใช้เส้นทางการจราจรเต็มทุกช่องทาง ส่งผลให้การจราจรบนถนนรัชดาภิเษก และ ถนนลาดพร้าวขณะนี้เป็นไปอย่างติดขัด โดยระหว่างการเคลื่อนขบวนผู้ชุมนุม ได้มีการบีบแตรใส่ตลอดเส้นทางด้วย

ขณะที่มีประชาชนชาวกรุงเทพฯ บางส่วนนำเครื่องดื่มมาแจกจ่ายให้กับผู้ชุมนุมที่เคลื่อนขบวนผ่าน พร้อมกับเขย่าเท้าตบเป็นการให้กำลังใจเช่นกัน ทั้งนี้ระหว่างที่ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำคนสำคัญ เคลื่อนขบวนผ่านย่านรัชดาภิเษก ได้มีมือมืดปาขวดลงมาจากอาคารสูง ซึ่งไม่ทราบว่า มาจากอาคารใด สร้างความตกใจให้กับกลุ่มผู้ชุมนุม ทำให้ผู้ชุมนุมช่วยกันสอดส่องแหล่งที่มา ของขวดดังกล่าว แต่ไม่พบร่องรอย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาดูแลเหตุการณ์แล้ว ขณะที่กลุ่มผู้ชุมนุมคนเสื้อแดงยังคงหลั่งไหลผ่านเข้ามาถนนรามคำแหง อย่างต่อเนื่องถึงแม้ว่ากลุ่มนำขบวน จะผ่านถนน รามคำแหงไปนานแล้วก็ตาม

โดยยังมีแนวร่วมออกมาให้กำลังใจกลุ่มผู้ชุมนุมบริเวณเกาะกลางถนน ริมฟุตบาท เป็น แนวยาว โดยมีการเตรียมของรับประทานน้ำดื่มเอาไว้ให้กับกลุ่มผู้ชุมนุมเป็นจำนวนมาก มีรายงานว่ารถของ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำกลุ่มคนเสื้อแดง ขณะนี้ยังอยู่ที่บริเวณถนนลาดพร้าวและกำลังเคลื่อนเข้าสู่ถนนรามคำแหง ในขณะที่ การจราจร ยังคงเคลื่อนตัวได้บ้างสลับกับการปิดจราจร ตามจำนวนของกลุ่มผู้ชุมนุม ในขณะที่ตำรวจจากสถานีตำรวจ นครบาลหัวหมากได้คอยอำนวยความสะดวกบริเวณแยกต่างๆ บนถนนรามคำแหงอย่างต่อเนื่อง

เรื่องล่าสุดของหมวด การเมือง

ดูหมวด การเมือง ทั้งหมด