พิ้งกี้ปัดCh3โพลีพลัสทาบบินอินเดีย27มี.ค

พิ้งกี้ปัดCh3โพลีพลัสทาบบินอินเดีย27มี.ค

พิ้งกี้ปัดCh3โพลีพลัสทาบบินอินเดีย27มี.ค เกี่ยวกับ บันเทิง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ลังเลต่อสัญญา 7 สี ปัด โพลีพลัส ทาบ บอก อนาคตไม่แน่นอน อาจเป็นนักแสดงอยู่ บอลลีวู้ด ฟุ้งกลับจากอินเดีย บินอเมริกา ลุย คอนเสิร์ตป๋าเบิร์ด ธงชัย ต่อ ลั่น โสดสนิท รับ มีหนุ่มเข้ามาขายขนมจีบ ตรึม แต่ยังไม่โดนใจ

สาวพิ้งกี้ เปิดใจในงาน Bollywood Summer Fashion Show 2010 ณ ลานกิจกรรมศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 3 ว่า "กี้ก็จะเดินทางวันที่ 27 มีนา รับงานนี้เป็นงานสุดท้าย แล้วไม่ได้รับไปอีกหลายเดือนเลย ส่วนละครก็ถ่ายเสร็จวันที่ 26 มีนา อีกวันนึงก็ไปเลย ตอนนี้ก็พยายามเตรียมตัวให้มากที่สุด กี้อยู่ที่นั่นประมาณเดือนกว่า ๆ" ทางผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง "ลาแล้วค่ะ ก็ลาไว้แล้ว กองถ่ายทุกคนก็รับทราบแล้ว คุณแดงก็บอกให้ไปทำงาน พอกลับมาไปอเมริกาต่อเลย ไปขึ้นคอนเสิร์ตพี่เบิร์ด ธงชัย ก็คงไม่ได้เห็นหน้ากี้ สัก 2 - 3 เดือน'' หลังกลับมาจากประเทศอินเดีย สัญญากับวิก 7 สี หมดพอดีหรือเปล่า ''หมดประมาณเดือนมิถุนายนค่ะ" มีข่าวว่า โพลีพลัส ทาบทามแล้ว "ไม่มีค่ะ กี้สนิทกับโพลีพลัสอยู่แล้ว แต่ว่าไม่มีการทาบทามอะไรทั้งนั้น" ช่อง 3 ล่ะ "ยังไม่รู้เหมือนกันเอาเป็นว่า 3 เดือนข้างหน้า เจอกันแล้วกัน ต้องรอดูต่อไป เพราะว่าอนาคตเปลี่ยนกันได้อยู่แล้ว กี้ ก็ไม่ทราบ ไม่แน่ อาจจะอยู่บอลลีวู้ด ไม่รู้เหมือนกัน" เป็นไปได้มั้ยถ้ากลับมาแล้วสามารถเล่นได้ทั้งสองช่อง

"เออ...ไม่ทราบ ต้องรอดูตอนนั้นอีกที ตอนนี้ก็ไม่รู้" หัวใจเป็นยังไงบ้าง "ก็ยัง
ไม่มีเลย ตอนนี้ก็ไม่ได้ปิดบัง ก็ยังไม่มีใครที่เข้ามา ก็ยังเป็นอย่างนี้ต่อไป ยังไม่มีก็ไม่เป็นไร อยู่คนเดียวกว่า" มีคนมาจีบมั้ย "ก็มีบ้าง แต่ว่าไม่ค่อยชอบ เลยไม่ได้ใส่ใจ''

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด