บีมป้องแดน เปล่าซุกลูก-เมีย ปัดงานน้อย

บีมป้องแดน เปล่าซุกลูก-เมีย ปัดงานน้อย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

บีม กวี ป้องเพื่อนซี้ แดน วรเวช เปล่าซุกลูก-เมีย ปัด งานน้อย แจงที่หายหน้าไปทำงานประจำ

หาย หน้าหายตาไปนาน ทำแฟนๆ เกือบลืม หนุ่มบีม - กวี ตันจรารักษ์ ออกงานทั้งที เลยขออัพเดทเรื่องราวหน่อย รวมถึง เรื่องเพื่อนซี้สุดรักอย่าง นายแดน วรเวช ที่ข่าวออกมาว่า แอบซุกลูกเมีย เป็นเรื่อง...เพื่อนสนิทอย่างหนุ่ม บีม ต้องช่วยเคลียร์ พร้อมอัพเดทเรื่องหัวใจและการต่อสัญญากับ RS หน่อย

"เหมือนเดิมครับ ถามมาผมก็ไม่เคยปิดครับยังดูๆ กันอยู่ทุก วันนี้ก็มีความสุขดีครับ" สัญญากับ RS เห็นว่าจะไม่ต่อ "ยังมีอยู่ถึงปลายปี ตอนนี้ก็ยังอยู่ยัง อีกนานนะครับ ช่วงนี้เป็นช่วงที่คิดตรึกตรองกับชีวิตมากกว่า แล้วตอนนี้ก็คุยกับทางผู้ใหญ่ ก็ยังแฮปปี้อยู่ครับ" ที่มีอยู่ไม่ถึงปียังมีงานป้อนให้อยู่ไหม "มีเรื่อยๆครับช่วงนี้ที่หายหน้าไป ผมทำงานประจำอยู่ครับเป็นทางด้านที่ร่ำเรียนมานะครับ งานก็มีติดต่อเข้ามาเป็น พวก ละคร ซิทคอม แต่ว่าเราดูจังหวะเวลามันไม่ได้ครับ งานคอนเสิร์ตก็ยังมีครับ เดือนหน้า เมษา ที่ จ.สระบุรี วันที่ 13 นี้ ครับ แต่ท้ายที่สุดงานที่ผมรัก ก็เป็นงานในวงการนี่แหละครับ" ถ้างานส่วนตัวมั่นคงแล้วจะไปจาก RS ไหม "แหม ตรงนี้ก็ต้องคุยกันอีกนานนะครับ"

แดนล่ะ คุยกันยังไง "ตอนนี้ แดนอินเลิฟครับ ผมยังไม่มีโอกาสได้คุยครับ ยินดีกับน้องด้วยครับ" หลายคนมองว่าบีมแยกกับแดนแล้วดูดร็อปลง "ตายแล้วเราต้องตอบยังไงดี ก็ยังแอปปี้ดีครับ บ้างทีเราต้องดูด้วยว่า เราแฮปปี้กับจุดไหนครับ" มีข่าวออกมาว่าแดนเค้าซุกลูกเมียบีมว่าไง "ไม่เคยได้ข่าวว่าเค้ามีลูกเมียมาก่อนนะครับ อยู่กันมาตั้งนานนะ ไม่เคยได้ยินเลย ไม่น่าจะใช่นะครับ"