ซีดาน-ฟรานเชสโคลี สร้างเรียลิตี้โชว์

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ซีเนอดีน ซีดาน และ เอ็นโซ ฟรานเชสโคลี อดีต 2 นักเตะเชิงสูงระดับโลก จัดทำรายการ "ฟุตบอล แคร็กส์" เรียลิตี้โชว์ที่จะค้นหานักเตะดาวรุ่งฝีเท้าดีทั่วโลก มาร่วมประชันฝีเท้าในศูนย์ฝึกใกล้กรุงมาดริด ประเทศสเปน เป็นเวลา 6 สัปดาห์ "ผมหวังว่า ทุกคนจะสนุกไปกับมัน จะมีเด็กหนุ่มพรสวรรค์มากมายที่นี่ และพวกเราจะคนพบเด็กหนุ่มแห่งอนาคตมากมาย" ซีดาน เผย ด้าน ฟรานเชสโคลี ได้เผยว่า "นี่เป็นโอกาสสำหรับเด็ก ที่จะทำความเข้าใจว่า ไม่ใช่เพียงพรสวรรค์เท่านั้น ที่เป็นสิ่งจำเป็น แต่ยังมีสิ่งอื่นๆอีกเป็นต้น ที่ต้องการในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ"

โดยนักเตะที่ได้รับโอกาสในครั้งนี้ จะได้เข้ามาทำงานร่วมกับ เทรนเนอร์ชั้นยอด นักโภชนาการกีฬา และบรรดานักจิตวิทยาชื่อดัง และผู้ชนะ จะได้รับโอกาสพิสูจน์ฝีเท้าในช่วง ปรี-ซีซั่น 2010-2011 กับทีมลูกหนังระดับดิวิชั่น 1 ในสเปน

สำหรับการคัดเลือกครั้งนี้นั้น จะทำการคัดเลือกนักเตะกว่า 20 เมือง ในหลายประเทศทั่วโลก ทั้ง อาร์เจนตินา, โคลอมเบีย, กานา, เม็กซิโก, ปารากวัย, เปรู, สเปน และ สหรัฐอเมริกา และทำการคัดเลือกผ่านระบบออนไลน์ในอินเทอร์เน็ต โดยผู้เข้าแข่งขัน 50 คน จะบินตรงมาทำการประกวดฝีเท้าที่กรุงมาดริด วันที่ 23 ส.ค. ก่อนที่จะเหลือนักเตะ 17 รายทำการฝึกซ้อมในรายการ

เรื่องล่าสุดของหมวด กีฬา

ดูหมวด กีฬา ทั้งหมด