"เจมส์" แฮปปี้ควง "โฟม" จัดทริปฝรั่งเศสครั้งแรก ยิ้มคนชมพาแฟนออกงานคู่
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1819/9096598/jf01.gif"เจมส์" แฮปปี้ควง "โฟม" จัดทริปฝรั่งเศสครั้งแรก ยิ้มคนชมพาแฟนออกงานคู่

"เจมส์" แฮปปี้ควง "โฟม" จัดทริปฝรั่งเศสครั้งแรก ยิ้มคนชมพาแฟนออกงานคู่

แชร์เรื่องนี้
google ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google

ความรักแฮปปี้สุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ หลังควง โฟม แฟนสาว จัดทริปสวีตเที่ยวประเทศฝรั่งเศส และกลับมาควงแขนออกงานคู่ชมแฟชั่นโชว์ด้วยกัน ทำเอาหลายคนต่างชมฝ่ายหญิงสวยออร่าเหมือนเป็นเซเลบท่านหนึ่ง ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่มเจมส์ จึงถามถึงประเด็นดังกล่าว

โดย เจมส์ เผยว่า "พอดีเคลียร์คิวได้เลยอยากชาร์ตพลัง ซึ่งงานนี้โฟมไปด้วย มันเหมือนเป็นการเที่ยวยุโรปจริงจังครั้งแรก แถมยังเป็นทริปที่แพลนมานานแล้วประมาณ 1 ปี ถามว่ามีโมเมนต์หวานมั้ย เจ้าตัวบอกฝรั่งเศสหวานยังแพ้ และตนมีรูปที่ยังไม่ลงอีกเยอะ แต่เดี๋ยวจะทยอยลง มั่นใจว่าได้เห็นแน่นอน"

"ส่วนควงกันออกงานคู่ คือเป็นงานของเพื่อนไม่ถึงกับเป็นเซเลบ จริงๆ เขาก็น่าจะเขินเพราะยังไม่ชินเนื่องจากมีกล้อง ส่วนงานแสดงน่าจะยังไม่มีเพราะเขาทำงานเบื้องหลัง แจงงานคู่ก็ยังไม่ชัวร์เลย รอโอกาสที่ดีเผื่อมีติดต่อมา"

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "เจมส์" แฮปปี้ควง "โฟม" จัดทริปฝรั่งเศสครั้งแรก ยิ้มคนชมพาแฟนออกงานคู่

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :innnews

วิดีโอ :jirayu_jj