เก๋ ปัดกิ๊ก หลุยส์ ควงดูคอนเสิร์ตแค่เพื่อน

เก๋ ปัดกิ๊ก หลุยส์ ควงดูคอนเสิร์ตแค่เพื่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เก๋-ชลลดา ปัดกิ๊ก หลุยส์ ควงดูคอนเสิร์ตแค่เพื่อน รับคุยหนุ่มนอกวงการ อุบตามนั่งเฝ้าตามงานอีเว้นท์

พิธีกรสาวเก๋ ชลดา เมฆราตรี ออกมาโต้เป็นการใหญ่ถึง ภาพควงหนุ่ม หลุยส์ อัมรินทร์ ไปดูคอนเสิร์ต แจง แค่เพื่อนกัน และไปกันหลายคน พร้อมเปิดใจ รับคุยหนุ่ม นักธุรกิจนอกวงการ ถึงขั้นตามเฝ้ากันเลยทีเดียว

ควงไปดุคอนเสิร์ตกับหลุยส์-อัมรินทร์ " เป็นคอนเสิร์ตของแกรมมี่ค่ะ ก็ไปดูด้วยกัน มีบัตร 4 ใบ ก็โทรชวนใครไปดูบ้าง แล้วคุณหลุยส์ ก็นั่งอยู่กับจอย ภรรยา" มีไม่ใช่หลุยส์ก็มีนะเป็นหนุ่มนักธุรกิจ " ไม่ใช่ๆวันที่ไปนั้นมีกัน 4 คน มีหลุยส์ มีเก๋แล้วก็เพื่อนผุ้หญิงอีก 4 คน" ตอนนี้โสด " ก็ใช่ค่ะก็มีคนคุยๆก็ดูๆกันไป ยังไม่ชัวว์" ที่ดูๆอยู่นี่ใครยังไง " ก็เรื่อยๆคะ ไม่เยอะมากค่ะใครดีกับเราก็ดีด้วยตอนนี้บอกจริงๆยังไม่มีค่ะ"

ใช่หนุ่มที่ไปตามนั้งเฝ้าที่งานอีเว้นท์บ่อยๆหรือเปล่า " อันนี้ก็ต้องไปถามเค้าก่อนว่าเค้าพร้อมหรือยัง ก็ด้วยอาชีพของเราก็ค่อนข้างลำบากนิดนึง เวลามีคนจ้องหลายกระแสลำบากนะ แต่ในวงการนี้เป็นเพื่อนกันนะคะ จจิงๆตอนนี้ก็มีแต่เพื่อนไพ่ๆนอกวงการ' กับหนึ่งยังคุยกันไหม " คุยค่ะ" เค้าไม่เฮิร์ตหรอ " จริงๆเก๋กับหกนึ่งเป็นเพื่อนกันมาก่อนเราเป็นคนพีเศษต่อกัน ต่อให้ไม่ได้เป็นแฟนกันเราก็เป็นคนพิเศษต่อกันได้ โทรปรึกษา ให้ช่วยเหลือ หา สปอนต์เซอร์ ก็ยังช่วยเหลืออยู่เสมอค่ะ'