แฉโจลีเป็นชู้ป๋ามิค แจ็กเกอร์ที่โรงแรมในไทย

แฉโจลีเป็นชู้ป๋ามิค แจ็กเกอร์ที่โรงแรมในไทย

แฉโจลีเป็นชู้ป๋ามิค แจ็กเกอร์ที่โรงแรมในไทย เกี่ยวกับ ซุปเปอร์สตาร์

งานเข้าอีกแล้วสำหรับคุณแม่ลูก 6 อย่าง แองเจลินา โจลี ที่ล่าสุดถูกแฉในหนังสือ Brad Pitt and Angelina Jolie: The True Story ว่า เคยเป็นชู้กับป๋า มิค แจ็กเกอร์ นักร้องนำวงหินกลิ้ง Rolling Stone ในช่วงที่ป๋ายังแต่งงานอยู่กินกับ เจอรี ฮอลล์ นางแบบและนักแสดงชื่อดังชาวสหรั

ทั้งคู่เริ่มมีสัมพันธ์กันครั้งแรกเมื่อครั้งที่ โจลี ไปถ่ายมิวสิกวิดีโอให้ Rolling Stone เมื่อปี 2540 ในเพลง Anybody Seen My Baby? ทั้งๆ ที่ช่วงนั้น โจลี เองก็ยังแต่งงานอยู่กินกับ จอนนี ลี มิลเลอร์ นักแสดงชาวอังกฤษด้วย

ส่วนอีกครั้งนั้น มิค และ โจลี กลับมากิ๊กกันอีกรอบในอีก 6 ปีต่อมา ในช่วงที่ มิค ยังคบหากับ ลอว์เรน สก็อตต์ คู่รักคนใหม่ โดยรอบนี้ เจนนี พอล ผู้เขียนหนังสือชาวสหรัฐ ระบุว่า เห็นทั้งคู่เดินเข้าไปในห้องพักของป๋าแจ็กเกอร์ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

หนังสือยังแฉด้วยว่านักแสดงสาวคนดังยังนอนกับ ราล์ฟ ไฟนส์ และ มิลเลอร์ อดีตสามีในช่วงที่เธอพบ แบรด พิตต์ เมื่อปี 2547 ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่เธอกำลังกิ๊กกับ โคลิน ฟาร์เรลล์ นักแสดงไอริชที่ได้พบกันในหนังเรื่อง Alexander

ด้วยความที่มีข่าวกับผู้ชายมากมาย เลยมีกระแสข่าวออกมาอีกว่า วาเนสซา พาราดิส คู่ชีวิตของ จอห์นนี เดปป์ ดาราหนุ่มชื่อดังออกอาการไม่พอใจที่เห็น เดปป์ ไปแสดงหนังคู่กับ โจลี ในหนังเรื่อง The Tourist จนถึงกับขอให้ เดปป์ ถอนตัวจากหนังเรื่องนี้ เพราะกลัวว่า บทรักที่ดูดดื่มกับ โจลี จะทำให้หัวใจของหนุ่ม เดปป์ หวั่นไหวจนทิ้งเธอและลูกไป

...เป็นประเด็นจริงๆ หนอ

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ซุปเปอร์สตาร์

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด