มาริโอ้ โต้ เลิกกุ๊บกิ๊บ แจงแค่ห่าง

มาริโอ้ โต้ เลิกกุ๊บกิ๊บ แจงแค่ห่าง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โดนงานรุมจนไม่มีเวลาสวีต เลยถูกมองว่า เลิกกัน สำหรับหนุ่ม มาริโอ้ กับ สาว กุ๊บกิ๊บ เจ้าตัวเลยรีบแจง แค่ห่างจริงๆ เราะงานรุม เลยไร้เวลาสวีต เลยส่งผลไปยังงาน ละคร ที่จะมีกับทาง ช่อง 3 ต้องโดนเลื่อนออกไปก่อน แต่หนุ่ม โอ้ ว่าได้เห็นทาง จองเลข 3 แน่ๆในปีนี้ชัวว์

ช่วงนี้งานเยอะนะ " ครับช่วงนี้จะหนักไปทางโปรโมทหนังนะครับ และเร็วๆนี้ก็จะมีหนังอีกเรื่องนึง เดอะด๊อก ครับของ อาอ๊อฟพงษ์พัฒน์นะครับ" มีแต่หนังหรอละครล่ะ " ยังเลยครับ รอทำหนังอย่างเดียว" ละครล่ะเมื่อไหร่ " ละครตอนนี้ยังยุ่งเรื่องหนังอยู่ด้วยทางผู้ใหญ่เค้า ยังดูให้อยู่ เค้าก็เข้าใจงานหนังเรายังแน่นอยู่ด้วย ก็คงรออีกสักระยะนึงก็คงอีไม่นานครับ" นานเท่าไรนะ "ก็อีกไม่กี่เดือนครับ " ดูบทไว้ยัง " ยังเลยครับตอนนี้ยังไม่ได้ดูบทอะไรเลย"

กับกุ๊บกิ๊บเห็นว่าห่างๆ กันยังไม่เลิกใช่ไหม " ครับก็ห่างๆ กัน ต่างคนต่างทำงานเค้าก็ถ่ายละครผมก็โปรโมทหนัง" มีคนแซวบอกมาว่าเลิกกันไปแล้ว " ออ ไม่หรอกครับ เหมือนว่าเป็นที่ปรึกษาให้กันดีกว่าว่าเลิกหรืออะไรอย่างนี้" ช่วงนี้เจอกันบ่อยไหม " ไม่นะครับ เค้าถ่ายละคร ส่วนใหญ่จะแมสเสจหากัน BB บ้างครับ" กลัวความห่างทำให้รักเราแย่ลงไหม " ไม่เลยครับ เหมือนมันรู้จักกันมานาน แล้วมันก็ไม่เกี่ยวว่าห่างกันจะทำให้อะไรอย่างนั้น" มันเริ่มอิ่มตัวหรือเปล่าเลยไม่หวานเหมือนเก่า " ไม่นะครับ ปกติเจอกันก็ไม่หวานนะ" เค้าไม่บ่นหรอไม่มีเวลาให้ " ไม่นะครับ ตั่งหน้าตั้งตาช่วยแม่"