ไอซ์ โต้คุยหนุ่มไฮโซโหนสลิงมั่นใจเซฟดี

ไอซ์ โต้คุยหนุ่มไฮโซโหนสลิงมั่นใจเซฟดี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวเซ็กซี่ ไอซ์ โต้ คุยหนุ่มไฮโซ โหนสลิง มั่นใจ เซฟดี ไร้ภาพหลุด ปัดเลียบแบบ อั้ม ฟุ้ง ถูกทาบแชะหวิว

สาว ไอซ์ อภิษฎา ออกมารับงานอีเว้นท์ ที่แปลกๆ แหวกแนวอีกคน โดยการโหนสลิง เปิดตัวครบรอบ 3 ปี ร้าน Curse เอกมัย เจ้าตัวบอก ทั้งเสียวไส้ จนกลัวจะถูกแชะมีภาพหลุดที่ไม่น่าดู พร้อมปัดมีไฮโซหนุ่ม ตามจีบ คุยฟุ้ง ถูกทาบแชะหวิว แต่ยังไม่พร้อม

โหนสลิงวันนี้ ตื่นเต้นไหม " โหนสลิงครั้งนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตเลย คือตอนซ้อม กรี๊ดแล้วกรี๊ดอีก ก็ออกมาก็ ok จริง ๆ เค้าอยากให้ห้อยหัวลงมา มันไม่ได้ ก็เอาเป็นท่าแค่นี้ คือจริงๆ ตอนแรกคิดว่า จะอยู่นานขนาดนี้ แต่พอถึงเวลาแล้ว เราลืมนึกว่า ต้องมีช่างภาพถ่ายภาพด้วย ถ้าภาพ ok ก็ขึ้นลงหลายรอบอยู่ กว่าจะได้ภาพก็เสร็จ ตอนซ้อมอาจจะอากาศร้อนกว่านี้ แล้วเอาหัวลงก็รู้สึกเวียนหัว เอาหัวลงเมื่อกี้ แบบเป็นการเดินที่ตื่นเต้นมาก เมื่อกี้เค้าบอก อะไรทำงานมาตั่งนานแล้ว ยังตื่นเต้นอีก ตื่นเต้นถือว่างานนี้ตื่นเต้น"

ค่าตัวนี้ไม่ธรรมดาเลย "ก็มีห้อยโหนนิดนึง ก็พอประมาณค่ะ" ติดต่อมานานไหมกว่าจะรับ " ก็ติดต่อ โหนสลิงอย่างเดียว เราก็ ok ไอซ์ว่า มันน่าจะเซฟดี เล่นละครก็เคยใช้สลิงมาแล้ว แต่ ไอซ์ว่ามันแทคได้ แต่อันนี้มันถ้าพลาดเนี่ย แทคไม่ได้นะ มันต้องมีภาพหลุดๆแน่เลยก็ตื่นเต้น" แล้วเซฟยังไงบ้าง กลัวมีภาพหลุดไหม "ก็เซฟดีแล้วค่ะ ก็ใส่ถุงน่อง ใส่ชุดที่มันแบบ เค้าเตรียมมาให้ก็พยายามรัดกุมที่สุด ก็พยายามมองทุกมุม ตั้งแต่บ่าย 3 ก็ไม่น่าจะมีภาพหลุดอะไร ก็มาก่อนเวลานัด อันนี้เป็นการโหนสลิงครั้งแรกก็อาจจะกังวลเรื่องภาพหลุด ก็เลยมาก่อนเวลา เพื่อมาดูชุดมาซ้อม เพื่อให้เซฟที่สุด"

แล้วมีปรึกษาหนุ่มคนนั้นไหม "หนุ่มไหน ไม่ๆ ค่ะ ทำงานก็ไม่ค่อยได้พูดคุยกับใครเท่าไร ไม่ปรึกษาใคร ก็คุยแต่กับผู้จัดการว่า เอาไหม ok ก็ลองดู" ไม่ได้บอกเค้าหรอว่า จะมาโหนสลิงวันนี้ "ไม่ได้บอกใครเลยค่ะ ก็แบบมีเพื่อนบางคนเท่านั้นที่มางาน แล้วแบบ เฮ้ย เรามาเหมือนกัน ก็มีแบบบ้างคนเท่านั้นที่พูดคุยไม่ได้บอกใครด้วย"

โสดว่างั้น "โสดสิคะ" จะมีการรับงานเสียวๆ แบบนี้อีกไหม " เสียวยังไง ต้องดูก่อนว่า มันอันตรายมากไหม แต่สำหรับไอซ์ วันนี้ ก็ตื่นเต้น แต่แบบไม่อันตรายเท่าไร"

มีถ่ายชุดว่ายน้ำไหม "ไม่มีค่ะ ไม่มีแน่นอน" มีติดต่อมาเยอะไหม "ทุกปีแหละ ไอซ์ว่า ทุกคนต้องมอง ไม่ถ่ายมา 2 ปีแล้วนะ ก็ต้องมองว่าถ่ายไหม แต่ก็ยังไม่พร้อม'ยังไม่ยอมใจอ่อน "ยังค่ะเพราะเป็นคนที่ ค่อนข้างจะเต็มที่และอยากได้อัพๆไรที่แปลกๆใหม่ๆก็ตอนนี้ก็เต็มที่แล้วถ้า เต็มที่แบบนั้น ยังคิดไม่ออกว่า จะเต็มที่ยังไง" มีข่าวว่าหนุ่มๆไฮโซมาเจ๊าะแจ๊เราอีกแล้ว "ใครอ่ะ คือไม่รู้ว่าแบบใคร เดี๋ยวนี้ไฮโซเกลื่อนเมือง ไม่รู้ใครเป็นไฮโซบ้าง คือมาถามว่าเป็นไฮโซ ตอบไม่ได้ เลยไม่รู้จริงๆ ใคร" มีมาจีบเยอะหรอ "ไม่เยอะขนาดนั้น ก็มีบ้าง กรุบกริบๆ นิดนึง" ดูใครพิเศษไหม "ยังค่ะ ยัง" รู้สึกไง มีแต่ข่าวกับไฮโซตลอดเลย "ไอซ์ว่า ไฮโซเกลื่อนเมืองนะ ไม่รู้ใครเป็นใคร แค่ว่าไปเรียนเมืองนอกมา ก็ว่าเป็นไฮโซอะไรอย่างเนี้ย"