น้ำฝนโต้รีเทิร์นแฟนเก่าลังเลคืนดี สเตฟาน

น้ำฝนโต้รีเทิร์นแฟนเก่าลังเลคืนดี สเตฟาน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางเอกสาว น้ำฝน กุลณัฐ อ้ำอึ้ง รออดีตหวานใจ สเตฟาน คืนดี ปัด รีเทิร์ฺนแฟนเก่า  ลูกนายพล

หลังจากออกมาประกาศ เลิกกัน อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับคู่รัก หนุ่ม "สเตฟาน วีระบุญชัย" และ สาว "น้ำฝน กุลณัฐ ปรียะวัฒน์" ก็ไม่วาย ถูกจับมาเป็นประเด็นว่า ต่างฝ่าย ต่างมีใหม่ ด้าน น้ำฝน ก็หันกลับไปคั่วแฟนเก่า ลูกนายพล ที่เคยคบหากันมาเป็น 10 ปี และไม่เชื่อว่า หนุ่ม สเตฟาน ไม่แอบไปกิ๊กกับสาวอื่นแน่ๆ แต่ก็ลังเล ที่จะร่วมงาน และรอการรีเทิร์น

"ยังยิ้มได้อยู่ค่ะ ดีขึ้นแล้วค่ะ มันต้องค่อยเป็นค่อยไปค่ะ มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนนะคะ"

รับงานคู่กันได้ไหม "ขอกลับไปคิดก่อนนะพี่ ตอบตอนนี้ยากนะ"

มันมีข่าวออกมาว่า ฟาน มีหญิงใหม่แล้ว ฝน จับได้ "ฝนว่า เวลาคน 2 คน เลิกกัน เราอย่าไปกำหนดว่า ใครคนใดคนนึงผิดดีกว่าค่ะ เราไม่ควรไปหาว่า สาเหตุเกิดจากอะไร คือ ณ ตอนนี้ มันพักก่อน ให้มันค่อยๆ ซาๆ ดีกว่า"

ข่าวว่า เรากลับไปคบกับแฟนเก่า ลูกนายพล "อ๋อ ป่าวค่ะ เป็นเพื่อน ไม่ติดต่อกันแล้ว"

จะมีแบบกลับมารีเทิร์นกันไหม "ฝนว่า การที่จะกลับมาคบกัน ฝนเข้าใจคำถามนี้นะคะ พี่ คือ ฝนว่า การที่เราเป็นคู่รักในวงการ เราควรมองอะไรเป็น 2 อย่าง ไว้ก่อนดีกว่า คือ แต่ละวันก็มีอะไรที่เกิดขึ้น ฝนเองก็ตอบไม่ได้ว่า วันนึงข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ทำดีที่สุดแล้วกัน"

แล้วลึกๆ เรายังรอเค้ากลับมาไหม "อืม เป็นคำถามที่ตอบยากมากเลย ถ้าบอกว่า รอ ก็แล้วจะเลิกกันทำไม ถ้าเกิดจะไม่รอ ถ้าเกิดวันนึงพูดไปแล้ว ก็กลืนน้ำลายตัวเอง ก็เอาเป็นว่า ทั้งคู่ เรา 2 คน ก็ยังรู้สึกดีๆ ต่อกันอยู่ ไม่รู่ว่า วันนึงกลับมาแล้วยังรู้สึกดีหรือเปล่า"