เลี่ยนปรับแผนเล่น3-4-3 ลับแข้ง หมอผี

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คอร์ริเอลเร เดลโล สปอร์ต สื่อชื่อดัง ของ เมืองมะกะโรนี ประโคมข่าวว่า ทีมชาติอิตาลี ชุดเตรียมทีมไปป้องกันแชมป์โลก ที่แอฟริกาใต้ ภายใต้การดูแล ของ มาร์เซลโล ลิปปี เทรนเนอร์ มากฝีมือนั้น จะมีการทดลองปรับแนวรับจากระบบ 4-4-2 เป็น 3-4-3 เป็นครั้งแรก ในรอบ หลายปี

โดยรายงานระบุว่า แผนดังกล่าว จะใช้เป็นครั้งแรก ในเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติแคเมอรูน ทีมแกร่งของทวีปแอฟริกา หนึ่งในทีม ที่ได้เล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย โดยที่ 3 แผงหลังจะประกอบด้วย ฟาบิโอ คันนาวาโร จอมเก๋ากัปตันทีม ส่วนอีก 2 ราย คือ จอร์โจ คิเอลลินี จากยูเวนตุส และ ลีโอนาร์โด โบนุชชี ดาวรุ่งฟอร์มแรงจาก บาร์รี

ส่วนในแผงกองกลางนั้น มี อันเดรีย ปีร์โล เจ้าพ่อลูกนิ่ง จาก เอซี มิลาน กับ ดานิเอลเล เด รอสซี ตัวตัดเกมระดับโลกจาก โรมา ส่วน 2 ข้าง เป็น คริสเตียน มาโจ และ โดเมนิโก คริสซิโต จากนาโปลี และยูเวนตุส ตามลำดับ

ขณะที่ 3 ตัวรุก ที่ลิปปี จะลองใช้ในเกมดังกล่าว ประกอบด้วย มาร์โก บอร์ริเอลโล จาก เอซี มิลาน, อันเดรีย คอสซู ของ กายารี และ อันโตนิโอ ดิ นาตาเล จากอูดิเนเซ สำหรับเกมอุ่นเครื่องระหว่าง อิตาลี กับ แคเมอรูน นั้น จะเตะกันในเวลา 02.45 น. ที่เมืองโมนาโก ประเทศฝรั่งเศส

เรื่องล่าสุดของหมวด กีฬา

ดูหมวด กีฬา ทั้งหมด