สุดเศร้า! หนุ่มเครียดคดีติดตัว ขอโทษแม่ ก่อนไลฟ์สดยิงตัวตายดับสลด

สุดเศร้า! หนุ่มเครียดคดีติดตัว ขอโทษแม่ ก่อนไลฟ์สดยิงตัวตายดับสลด

สุดเศร้า! หนุ่มเครียดคดีติดตัว ขอโทษแม่ ก่อนไลฟ์สดยิงตัวตายดับสลด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันที่ 27 ก.ย. 66 พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสตร์ ผกก.สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งเหตุชายไลฟ์สดยิงตัวเองเสียชีวิตในบ้านพักใน ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกตัญญูรีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่า ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น พบศพนายอานนท์ อายุ 29 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงยีนส์ขา 3 ส่วนนอนหงายจมกองเลือดที่พื้นบริเวณข้างโซฟา พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณขมับด้านซ้าย ทะลุด้านขวา 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. และขวดเหล้าวางอยู่

โดยก่อนหน้านี้นายอานนท์ ได้มีการโพสต์ตัดพ้อในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีใจความว่า เป็นเรื่องเวรกรรมขอโทษแม่  ขออโหสิกรรม ทุกคน และมาไลฟ์สดยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

นายจักรี อายุ 40 ปี เพื่อนผู้ตายกล่าวว่า ตนได้ยินเสียงปืนประมาณ 3 นัด วิ่งออกไปดูพยายามงัดประตูแต่เข้าบ้านไม่ได้แต่ตอนนี้เจ้าหน้าที่เข้าไปที่เกิดเหตุแล้ว สภาพศพนอนจมกองเลือด

ผู้ตายเล่าให้ฟังว่าเครียด เพราะมีคดีติดตัว 2 คดี คือปล้นและทำร้ายร่างกายอยู่ในระหว่างสู้คดี ก่อนหน้านี้ไม่มีสัญญาณว่าจะยิงตัวตาย โดยปกติผู้ตายเป็นคนเด็ดขาด ดุดัน ไม่ฟังใคร

แต่ไม่คาดคิดว่าจะยิงตัวตาย มีการพูดคุยกันบ่อยครั้ง บางทีมานั่งกินเบียร์ด้วยกัน ผู้ตายอาศัยอยู่กับภรรยาและลูก ส่วนแม่ของผู้ตายเพิ่งมาอยู่ด้วยประมาณ 2 อาทิตย์ แต่ตอนเกิดเหตุผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว

นายอนุสรณ์ อายุ 25 ปี เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ส่วนตัวสนิทกับผู้ตาย ก่อนหน้านี้มีบ่นว่าเครียดเรื่องคดี ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีการไลฟ์สดตัดพ้อแต่ไม่ได้ฟัง เข้าไปก็เห็นยิงพอดี ปกติผู้ตายจะมานั่งเล่นด้วยบ่อย ๆ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายใช้ให้ตนไปซื้อเหล้าและบุหรี่ให้ พอซื้อไปให้ผู้ตายไม่ได้เปิดบ้าน จึงเอายัดไว้ที่ประตู นั่งดื่มคนเดียวหลังจากนั้นไม่ถึงชั่วโมงก็เกิดเหตุ

ด้านแม่ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตทะเลาะกับภรรยาน้อยใจ เคลียดเพราะผู้เสียชีวิตเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งกินยาและรักษาตัวอยู่ เขาเป็นคนใจร้อน ตนก็รอให้เขาใจเย็นแล้วตนก็จะกลับมาเหมือนวันนี้ตอนเย็นจะมาหาเขา ซึ่งเขาโทรหาตนทั้งคืนพูดประมานว่าสั่งเสีย บอกว่าไม่ห่วงเขาหรอ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook