ป่วน!ระเบิดอีก2จุดหน้าแบงก์กรุงเทพฯ

ป่วน!ระเบิดอีก2จุดหน้าแบงก์กรุงเทพฯ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มือมืดป่วน วางระเบิด เพิ่มอีก 2 จุด หน้าธนาคารกรุงเทพสาขาพระประแดง และ ถ.ศรีนครินทร์แต่ยังไม่มีผู้บาดเจ็บ

เกิดหตุระเบิด อีก2 จุด บริเวณ หน้าธนาคารกรุงเทพ สาขาพระประแดง ถ.นครเขื่อนขันธ์ แรงระเบิด ส่งผลให้กระจกของธนคารแตกทั้งบาน และฝ้าเพดาน ได้รับความเสียหาย ตู้โทรศัพท์ 4 ตู้ และบริเวณ ต้นไม้หน้าธนาคารด้วยล่าสุด เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.พระประแดง เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบชนิดของระเบิด และได้กันพื้นที่แล้ว พร้อมจะเร่งประสานตรวจสอบ กล้องวงจรปิดทั้งนี้ มีผู้เห็น ผู้ต้องสงสัย เป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีฟ้า สวมหมวกกันน็อคขี่ผ่านมาบริเวณ หน้าธนาคาร ก่อนเกิดเหตุ

ส่วนอีกจุด เป็นเหตุ พบวัตถุต้องสงสัย ด้านหน้า ธนาคารกรุงเทพ ถ.ศรีนครินทร์ ช่วงหน้าหมู่บ้านลัดดาวัลย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำเชือกมากั้น บริเวณทางเข้าธนาคาร พร้อมเข้าตรวจสอบเหตุแล้ว

ขณะที่ พล.ต.ท.สัณฐาน ชยนนท์ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวภายหลัง เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุหน้าธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ ถ.สีลม ว่า หลังจากเกิดเหตุ มือมืดลอบ ปาระเบิดบริเวณดังกล่าวและ พื้นที่ หน้า ธนาคารกรุงเทพสาขา พระราม 2 ตนได้สั่งการ ให้ เจ้าหน้าที่สายตรวจ เร่งตรวจตราตามจุดเสี่ยงหน้าธนาคารกรุงเทพ ในพื้นที่ และ ร้านสะดวกซื้อต่างๆ ซึ่งการก่อเหตุ ของกลุ่มคนร้าย น่าจะเป็นการสร้างสถานการณ์ปั่นป่วนไม่ได้มุ่งหวังเอาชีวิต ซึ่งต้องฝากประชาชนให้ช่วยกันเป้นหูเป็นตา สอดส่องดูแล และหากใครพบเห็นเบาะแสสามารถ แจ้งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1555 หรือ 191