เปรมพ่อห้ามแก้ผ้าถ่ายแบบ บ่นสวีตหมิงน้อย

เปรมพ่อห้ามแก้ผ้าถ่ายแบบ บ่นสวีตหมิงน้อย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"เปรม บุษราคัมวงศ์" สุดเขิน.. ที่ต้องโชว์บอดี้ ขาวเนียม ในงานฉลอง A Century of Going Places by Samsonite" กลางห้างเซ็นทรัล เวิลด์ แต่เจ้าตัวก็ไม่กล้าพอจะต้องใส่กางเกงเนื้อ เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ ก็เป็นหวั่นกลัว "คุณป๊า บรรจง" จะมาเขกกะบาน เพราะโดนสั่งห้ามรับงานโชว์หวิว ใส่กกน. ตัวเดียว เป็นอันขาด ถึงแม้จะหนุ่มเปรมจะกล้าถอดบนโชว์ ยังมีเสียงกรี๊ดกร๊าด!! แล้วอย่างนี้ ถ้าสาว "หมิง ชาลิสา" ได้มาเห็นแล้ว จะรู้สึกอย่างไงจ๊ะหนุ่มเปรม "ตกใจ สิครับ ขนาดผมเห็นยังตกใจเลยครับ ที่ทำได้กลางห้าง "

แต่งแบบเอาใจชาวสีม่วงเลย ตอกย้ำหรือเปล่า "มันก็ไม่ได้ตอกย้ำอะไรครับ ตอนนี้เอาทุกสี (หัวเราะ)" ละครเป็นอย่างไรบ้าง "ดูครับเริ่มถ่ายก็เริ่มเหนื่อย" ทำงานเยอะมีเวลาให้หมิงมั๊ย "มีครับ แต่ช่วงนี้ เปรมต้องไปดูแลที่พัทยามากขึ้น 3 วัน อยู่พัทยา 3 วันถ่ายละคร อีก 1 วันก็ไปเจอหมิง ถ้าเกิดว่าง" สวีตหวานมากกว่าเดิมมั๊ย "เรื่อยๆ น่ะครับ แต่พ่อสงสารคุณพ่อแล้ว ถึงเวลา
ที่ต้องไปดูแลท่านมากขึ้นแล้ว ช่วงนี้ก็ยุ่งๆ แต่น้องเค้าก็เข้าใจ"

แล้วถ้ามีนิตยสารทาบมาถ่ายแบบ จะรับมั๊ย "ได้ทุกอย่างแต่ อย่างที่บอกว่ากางเกงในตัวเดียวห้ามครับ เพราะผมถูกตัดจากกองมรดก" มีลิมิตในการรับงาน "ใช่ครับ เพราะก็เป็นห่วงครอบครัวนิดนึง ถ้ารับไป ผมกระทบมันจะเป็นอย่างไร คุณพ่อขอไว้ว่า อย่าให้ ต้องมีคลิปหลุดฉาว หรือใส่กางเกงในตัวเดียวในหนังสือ"