กบ สุดเครียดเล่นร้าย

เป็นนางเอกสาวตลอดกาลมานาน กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง เลยยอมพลิกบทมาเล่นร้ายเป็นครั้งแรกในชีวิต ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเครียด แถมยังโดนสามีอย่าง บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ แซวว่าอย่าติดร้ายมาที่บ้าน ส่วนเรื่องมีลูกคิดว่าอีกไม่นาน

กบ เผยว่า สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่กบเล่นร้าย มีพฤติกรรมรุนแรง โมโหร้าย โหดร้าย แต่ร้ายแบบมีเหตุผล บทเรื่องนี้ดีมาก กลับไปคิดว่าถ้าไม่ได้รับเล่นบทนี้เราต้องรู้สึกเสียใจแน่ ๆ เลย แต่ก็เครียดเหมือนกัน ถึงกบจะทำงานมานาน แต่น้ำหนัก อารมณ์ วิธีการเล่น ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมด จนค่อนข้างไม่แน่ใจว่าจะเล่นประมาณไหน เรื่องโรงเรียนสอนการแสดงไปถึงไหนแล้ว? ตอนนี้มีคนให้ความสนใจเยอะโทรฯเข้ามาถามและสมัคร รวมทั้งจ่ายตังค์ไปแล้วก็หลายท่าน ปลายเดือนนี้สถานที่เรียนจะเสร็จเรียบร้อยค่ะ ส่วนเปิดจริง ๆ ็น่าจะเดือนมีนาคมนี้ พี่บรู๊คมีให้กำลังใจอะไรบ้าง? พี่เขาก็ส่งคนรถมาขับรถให้ แล้วถ้าเขาเลิกเร็วก็เตรียมหาอาหาร กบจะเลิกดึก เตรียมนี่คือซื้อมานะคะ บ้านนี้ไม่มีใครทำอาหาร (หัวเราะ) แล้วพี่บรู๊คว่ายังไงบ้างที่เราเล่นร้าย? ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ แค่อย่ามาร้ายที่บ้านแล้วกันกบจะพะวงเวลากลับไปบ้านว่าเราเล่นดีหรือเปล่า พอดีหรือยัง ก็โทรฯหาแม่ดวงดาว จารุจินดา กับแม่โย-ทัศวรรณ ว่าหนูเครียดมากเลย น้ำหนักการเล่นมันไม่ได้ กดดันไหม? พยายามทำใจให้สบายค่ะ อยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุดก่อนออกอากาศ ตอนนี้ก็รู้สึกกดดันตัวเองแล้ว เพราะน้อง ๆ ก็เล่นกันเยอะ บทพูดก็ยาวบางทีมันต้องเทคหลายครั้งก็จะขอโทษน้อง ๆ ไป พยายามทำให้ดีที่สุด ผลออกมายังไงสุดแล้วแต่คุณผู้ชมค่ะ

เครียดแบบนี้ต้องพักเรื่องมีน้องไว้ก่อนหรือเปล่า? พักไว้เลยค่ะ แต่คงไม่นานเท่าไหร่ ต้นปีนี้จะปล่อยให้มีแต่พอดีมีทั้งงานละครที่หนัก แล้วเรื่องโรงเรียนด้วย เพราะฉะนั้นเลยขยับอีกนิดดีกว่า ช่วงนี้ไม่ไหวค่ะในละครโดนตบกลิ้งเดี๋ยวน้องหลุดออกมา ยังไม่คิดเรื่องลูกหญิงหรือชายเลยค่ะ ให้มีค่อยคิดดีกว่า แต่ใจจริง ๆ ได้หมดยังไงก็ได้ตอนนี้เลี้ยงหลานสาวไปก่อนค่ะ จริง ๆ ก็อยากได้ปีเสือนะ แต่ไม่ซีเรียส จริง ๆ ในปีเสือก็เหลืออีกไม่กี่เดือนแล้ว พี่บรู๊คก็ตามใจ ปีเสือก็ดีค่ะ แต่ตอนนี้ขอเตรียมร่างกายก่อนเพราะยังมีงานละครอยู่ จบเรื่องนี้แล้วจะพักละครยาวเลยไหม? ต้องดูความเร้าใจของเรื่องต่อไปก่อนค่ะ ถ้ามันดึงดูดก็ดูกันอีกที แต่กบคงไม่เล่นร้ายต่อร้ายค่ะ.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด