มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนัน คือใคร? สาวสวยที่มีภาพร้องเพลงกับ "บิ๊กโจ๊ก"

มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนัน คือใคร? สาวสวยที่มีภาพร้องเพลงกับ "บิ๊กโจ๊ก"

มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนัน คือใคร? สาวสวยที่มีภาพร้องเพลงกับ "บิ๊กโจ๊ก"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จากกรณีข่าวใหญ่เช้านี้ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกค้นบ้าน บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ซึ่งสืบเนื่องมาจากปฏิบัติการของ กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.สอท.) นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและคอมมานโด ทำการตรวจค้นเป้าหมายรวม 30 จุดในพื้นที่ 6 จังหวัด พร้อมทั้งสามารถจับกุมแก๊งพนันออนไลน์หมายจับ 11 ผู้ต้องหา มีทั้งพลเรือน ตำรวจ โดยหนึ่งในจุดที่บุกค้นคือบ้านของ บิ๊กโจ๊ก ย่านวิภาวดี

นอกจากการบุกค้นดังกล่าว ยังมีการปล่อยคลิป บิ๊กโจ๊ก ที่ร้องเพลงคู่กับ "มินนี่" สาวสวยซึ่งถูกขนานนามว่าเป็น "เจ้าแม่เว็บพนัน" ซึ่งเป็นเครือข่ายเดียวกับ บอสตาล ประธานทีมฟุตบอลไทยลีก ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ PCT บุกจับเมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 66 ที่บ้านพ่อตาใน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา หลังตรวจสอบพบเป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์และฟอกเงิน

ซึ่งบิ๊กโจ๊ก ปฏิเสธว่า ไม่รู้จัก และไม่มีช่องทางติดต่อใดๆ กับผู้หญิงคนนี้ แต่ที่มีภาพปล่อยออกมา เป็นการเจตนาดิสเครดิต ตนจัดงานเลี้ยงให้ลูกน้อง แต่ไม่ได้รู้ว่าใครจะพาใครมาบ้าง ตนเป็นคนเข้าถึงง่าย การจะมีภาพที่ใครเข้ามาอยู่ร่วมเฟรมจึงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักผู้หญิงชื่อมินนี่แน่นอน

สำหรับ มินนี่ หรือ น.ส.สุชานันท์ หรือ น.ส.ธนัยนันท์ เป็นหนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 30 ก.ค. 66 ที่ผ่านมา พร้อมกับผู้ต้องหาอีก 2 คน โดยถูกจับกุม พร้อมยึดของกลางสมุดบัญชีธนาคารพาณิชย์ต่าง ๆ 100 รายการ บัตรอิเล็กทรอนิกส์กว่า 55 ใบ โทรศัพท์มือถือ จำนวน 30 เครื่อง เงินสด 920,000 บาท คอมพิวเตอร์ ไอแพดและเครื่องรับส่งสัญญาณอินเตอร์เน็ต หลายรายการพบเงินหมุนเวียนกว่าร้อยล้านบาท

ขณะที่ตำรวจ 8 นาย คนสนิทของบิ๊กโจ๊ก ที่ถูกจับกุมในวันนี้ มี 1 คนคือ พ.ต.อ.ภาคภูมิ รองผบก.สส.ภ.4 พัวพันพนันออนไลน์ และมีภาพถ่ายรูปคู่แนบชิดกับ มินนี่ ที่ถูกจับคดีการพนันเเละฟอกเงิน ใช้บัญชีม้าพัวพันยาเสพติดด้วย

 

 

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนัน คือใคร? สาวสวยที่มีภาพร้องเพลงกับ "บิ๊กโจ๊ก"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook