แฟนท่าเรือ มอบตัวอีก 2 ยัน ถูกยั่วยุก่อน

แฟนท่าเรือ มอบตัวอีก 2 ยัน ถูกยั่วยุก่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนบอลท่าเรือเอฟซี เข้ามอบตัวพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน เพิ่มอีก 2 คน หลัง รุมทำร้ายร่างกายแฟนบอล เมืองทองฯ ยูไนเต็ด พร้อมระบุ ถูกยั่วยุก่อน

นายจำลอง ทองเหลือง พร้อมด้วย นายประพันธ์ แสนสะอาด แกนนำสโมสรการท่าเรือไทย เอฟซี ที่มีภาพปรากฏในเทปบันทึกภาพ กรณีเกิดเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกัน ในการแข่งขันสโมสร ชิงถ้วยพระราชทาน ก. ระหว่าง ทีมสโมสรการท่าเรือไทย เอฟซี กับ ทีมสโมสรเมืองทองหนองจอก ยูไนเต็ด ที่ สนามศุภชลาศัย เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน พร้อมกับโต้แย้งว่า ไม่ได้เป็นผู้เริ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทก่อน อีกทั้ง แฟนบอลฝ่ายตรงข้าม ได้ยั่วยุให้เกิดความไม่พอใจ จนเกิดเหตุรุนแรงขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ตนก็ได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม ในช่วงบ่ายของวันนี้ นายมงคล สันติกุล ประธานกองเชียร์ทีมสโมสรการท่าเรือไทย เอฟซี ยืนยันว่า จะประสานนำตัวแฟนบอลการท่าเรือ อีก 2 คน ที่มีภาพชัดเจนในวันเกิดเหตุ เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน

นอกจากนี้ จะนำกองเชียร์ที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด มาแสดงตัวกับพนักงานสอบสวนด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ สำหรับแฟนบอลสโมสรการท่าเรือไทย เอฟซี ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนแล้ว ก่อนหน้านี้ จำนวน 6 คน