ปิ่น หึงโหด ตัวแม่

เคยออกตัวว่าเป็นคนใจกว้างเรื่องความรัก แต่พอมาออกในรายการหนึ่ง สาว ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน กลับเล่าถึงวีรกรรมหึงโหดที่ใช้จัดการกับกิ๊กของสามี เจ-เจตริน วรรธนะสิน แถมยังเคยกระโดดถีบยอดอกหนุ่มเจ เพราะกลับบ้านดึกอีกต่างหาก แต่เจ้าตัวกลับปฏิเสธว่าไม่ได้หึงขนาดเป็นตัวแม่ เพียงแต่รายการตัดบางส่วนออกเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น

ปิ่น เผยว่า ใจกว้าง แต่ไม่ใช่ว่าเราจะแบ่งใครนี่คะ คือไม่ตามจิกตามวุ่นวาย แต่หากว่าผิดกฎหมายคงต้องจัดการ นี่ก็ไม่ค่อยหึงนะ ธรรมดาเลย แต่ถ้ามีคนมาวุ่นวายเราก็จัดการจบ ...หลาย ๆ คนที่ดูรายการวันนั้นยกให้ปิ่นเป็นตัวแม่?... จริงเหรอก็ธรรมดานะ คิดว่าทุกคนคงเป็นแบบนี้มั้ง แต่อาจจะไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง สามีปิ่นไม่ได้เกเรนะ ต้องออกตัวก่อน แต่รายการเขาก็จะตัดบางส่วนออก เรื่องที่ขำ ๆ แซบ ๆ ก็เหมือนเป็นไฮไลต์ วันนั้นพี่เจเขาก็ดูรายการอยู่คนละห้อง แล้วบีบีมา บอกว่าเดี๋ยวคนจะมองไม่ดีหรือเปล่า เขาก็เสียใจนิดนึง แต่เราก็บอกว่าไม่ใช่ ปิ่นพูดยาวแต่ว่าอะไรที่มันไม่สนุกเขาก็คงตัดทิ้ง ...แล้วเรื่องถีบยอดอกเจล่ะ?... วันนั้นเขาอยู่กับเพื่อนเรา เพียงแต่ว่ากลับดึกไปหน่อย ถึงเช้าเลย ไม่ได้มีผู้หญิง เพียงแต่ว่าสนุกนานไปหน่อย แล้วภรรยารอทานข้าวอยู่ วันนั้นเลยต้องทานข้าวเช้าเลย ถามว่าโกรธมากไหม ไม่โกรธจะถีบหรอ

ข่าวว่าทะเลาะเรื่องผู้หญิงถึงขั้นจะเลิกกันเลย?... ทะเลาะกันเรื่องอื่น เรื่องครอบครัว ชีวิตประจำวัน แต่ตรงนั้นมันเป็นช่วงปีที่ 7 คงเป็นอาถรรพณ์ของทุกคน แต่พอผ่านมันมาได้ ก็กลายเป็นดีค่ะ ตอนนี้ก็สวีทค่ะ แต่งงานมา 9 ปีแล้ว ก็ยังดินเนอร์ตอนตี 2 เหมือนเดิม.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด