"ใหม่ สุคนธวา" ตอบชัด! ตอกหน้าพวกชอบนินทา อยากรู้นักใช่มั้ย? ทำไมผัวรวย

"ใหม่ สุคนธวา" ตอบชัด! ตอกหน้าพวกชอบนินทา อยากรู้นักใช่มั้ย? ทำไมผัวรวย

"ใหม่ สุคนธวา" ตอบชัด! ตอกหน้าพวกชอบนินทา อยากรู้นักใช่มั้ย? ทำไมผัวรวย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถึงแม้นักแสดงสาวชื่อดัง ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ตั้งใจโฟกัสระบบชีวิตไปที่การดูแลลูกสาวลูกชาย และการทำงานอย่างเต็มที่ แต่ทว่าบนโลกโซเชียลฯ ก็ยังมีเหตุให้เจ้าตัวต้องเปิดโหมด #คุณแม่ไม่ปลื้ม อยู่ตลอดๆ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเคสล่าสุด!!! เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีกระแสข่าวเม้าท์ข่าวมอยซุบซิบนินทาลอยเข้าหูเจ้าตัว เกี่ยวกับความสงสัยของบรรดาชาวเน็ต ในทำนอง สามีทำงานอะไร? มีอาชีพอะไร? ทำไมรวย? ฯลฯ

จนเป็นเหตุให้งานนี้ ใหม่ สุคนธวา ต้องใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @maisukhon โพสต์ข้อความเคลียร์แบบร่ายยาวม้วนเดียวจบ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #แม่เป็นคนไม่แรง #แต่อย่าแรงกับแม่ก่อน ฝากคำชี้แจงไปถึงบรรดานักตั้งคำถามทั้งหลายเข้าใจตรงกัน

ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า แต่ละประโยคที่ ใหม่ สุคนธวา จัดมาเสิร์ฟนั้น แซ่บจัด ชัดเจน ถึงเครื่องสุดๆ!!

"#อย่าให้แม่ขึ้น มีคนถามเยอะ สงสัยเยอะว่า สามีใหม่สุคนธวา ทำงานอะไร? มีอาชีพอะไร? สามีใหม่สุคนธวารวยไหม? สามีใหม่ทำไมรวย? (ถึงกระทั่งเสิร์ชในเนตกันเลยทีเดียว 55) แม่ก็งงว่าคิดอะไรกันอยู่? ทำไมถึงมีคำถามเหล่านี้เกิดขึ้นได้? คิดว่าสามีใหม่ทำอาชีพอะไรที่ไม่ดีเหรอคะ? แล้วทำไมเราจะต้องกลัวเป็นข่าวแบบที่คนอื่นเขาเป็นกันด้วยคะ?

บอกเลย เรา 2 คน ทำอาชีพสุจริตมากค่ะ พื้นฐานครอบครัวเรา 2 คนสอนมาดีว่า อยากรวยเร็ว ทำอาชีพไม่ดี มันเป็นเงินร้อน ใช้ได้ไม่นานหรอก สุดท้ายมันก็ไม่ใช่เงินเรา

เราเหนื่อยกันมาตลอดในการหาเงินเข้าบ้าน โดยเฉพาะสามี แทบไม่ได้นอน และทำงานวันละ 6-7 งานด้วยค่ะ ถึงเวลาหลับ ก็ยังตาไม่หลับ คิดเรื่องงานจนเช้าเลย ถ้าคนใกล้ตัวน่าจะเห็นๆ กันอยู่นะคะ ว่าตื่นเช้าไปทำงานยังไง เจอสามีใหม่กันตลอด ทุกค่ายทุกช่อง! แต่...ไอ้คนที่มันไม่เคยเจอสามีเวลาทำงาน ก็คือพวกคุณชาวเนตทั้งหลาย ที่ไม่เคยเจอ ก็จะสงสัย แม่ก็ไม่ว่าหรอกค่ะ เพราะคุณอยู่แต่ในโลกโซเชียลฯ เท่านั้น!

เอาเป็นว่า ข้องใจทักถามกันได้ อย่าเอาไปคิด แล้วนินทา หรือพูดให้เราเสียหายกันค่ะ คนทำมาหากินแบบเครื่องจักรที่ไม่ได้หยุดพัก มันจะหมดกำลังใจทำดีกันค่ะ อ่อ...และถ้าทำอาชีพอะไรที่ไม่ดีนะ ป่านนี้เรา 2 คนรวยเละเทะไปแล้วค่ะ (ตอนนี้ยังเป็นหนี้ หาเงินใช้หนี้ ผ่อนบ้านผ่อนรถกันอยู่เล้ย!) และที่สำคัญ แม่ไม่ต้องมานั่งขายของอยู่แบบนี้หรอกค่ะ เคนะ จบค่ะ รู้เรื่อง ชัดเจน! #เลี้ยงลูก 2 คนแม่ก็เหนื่อยจะบ้าอยู่แล้ว #ต้องมาตอบคำถามบ้าๆ ไปอีก #ประสาทแ-กกันพอดี #แม่เป็นคนไม่แรง #แต่อย่าแรงกับแม่ก่อน"

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "ใหม่ สุคนธวา" ตอบชัด! ตอกหน้าพวกชอบนินทา อยากรู้นักใช่มั้ย? ทำไมผัวรวย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook