รวบโอปอแม่เล้าโหดบังคับนศ.เปิดบริสุทธิ์

รวบโอปอแม่เล้าโหดบังคับนศ.เปิดบริสุทธิ์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจรวบ โอปอ สาวประเภทสอง แม่เล้าโหดบังคับ นศ.เปิดบริสุทธิ์ ขัดขืนบุกหอพักตบไม่เลี้ยงเบ้าตาแตกให้กราบเท้าฐานขัดคำสั่ง

วงการค้ากามพิจิตรในรั้วสถานศึกษาเมืองชาลวัน นับวันยิ่งลุกลาม สาวใจแตกเคยเสียตัวคู่รักหันมาตั้งหน้าทำกิน ขายนาแปลงน้อย เจอแม่เล้าสาวประเภทสองโหด บังคับเปิดซิงรับเงินแล้วเบี้ยวบุกตื้บสั่งสอน ผู้เสียหายไม่ยอมแจ้งความ ตำรวจซ้อนแผนล่อซื้อ รวบ "โอปอ" สาวประเภทสองคาม่านรูดรับสารภาพแค่ธุรกิจจัดหา   ปฏิเสธเป็นเรื่องแค่แย่งหนุ่มคู่ขา

พ.ต.อ. สันติรักษ์ อินทร์ขาว ผกก.สภ.เมืองพิจิตร เปิดเผยว่า ขณะนี้ปัญหาของเยาวชน นอกจากจะมีเรื่องเด็กแว้น ตั้งกลุ่มเสพยาเสพติด ทะเลาะวิวาทตามสถานบันเทิงและหน้าร้านสะดวกซื้อในยามค่ำคืนแล้ว ปัญหาอีกอย่างหนึ่งที่ตามมาคือนักศึกษาหญิงที่หันมาหารายได้เพื่อหาเงินไป เที่ยวเตร่ ด้วยการยอมขายตัวเป็นหญิงบริการให้กับบรรดาเสี่ยกระเป๋าหนัก โดยได้รับรายงานข่าวว่า มีสาวประเภทสองชื่อ "โอปอ" ทำตัวเป็นขาใหญ่ และเป็นแม่เล้า

นอกจากนี้ยังมีคลิปวีดิโอที่หลุดออกมาเผยแพร่ในหมู่วัยรุ่น และประชาชนทั่วไปถึงความโหดร้ายของสาวประเภทสองรายนี้ ที่บุกไปตบตีนักศึกษาสาวรายหนึ่งถึงหอพัก ทั้ง ๆ ที่นักศึกษาสาวรายนี้ยังอยู่ในชุดนักศึกษา โดยบุกเข้าไปทั้งตบ ทั้งตี ทั้งต่อย และกระทืบ จนเบ้าตาแตก แถมยังบังคับข่มเหงจิตใจ ให้กราบเท้าและมีเสียงพูดในคลิปวีดิโอเข้าลักษณะบังคับให้ขายตัว ซึ่งมีกระแสจากหมู่วัยรุ่นว่า นักศึกษาสาวรายนี้ ชื่อนามสมมติว่า น้องแพรว ไปยืมเงินมาจำนวนหนึ่งจาก "โอปอ" แล้วจะยอมให้พาไปเปิดบริสุทธิ์กับเสี่ยในราคาค่าตัว 3 หมื่นบาท แต่ "น้องแพรว" กลับเบี้ยวไม่ยอมตามตกลงไว้ "โอปอ" แม่เล้าโหดจึงบุกไปตบถึงหอพัก แถมถ่ายคลิปไว้เป็นเครื่องสร้างบารมีว่าถ้านักศึกษาสาวผู้ใด เบี้ยวไม่ยอมรับแขก ก็จะต้องรับโทษเช่นนี้ แต่หารู้ไม่กลับกลายเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

ล่าสุด ชุดสายสืบ สภ.เมืองพิจิตร จึงได้วางแผนล่อซื้อด้วยการโทรศัพท์ติดต่อหา นายจณิสตา จันทร์ประเทศ "โอปอ" อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 5 ต.สามง่าม อ.สามง่าม จ.พิจิตร ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ว่าต้องการหญิงบริการและให้นำมาจัดส่งที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง เมื่อถึงเวลานัดหมาย "โอปอ" ได้นำหญิงบริการมาส่งให้กับสายลับล่อซื้อ โดยเรียกค่าตัว 1,500 บาท จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมในข้อหา เป็นธุระจัดหาการค้าประเวณี และนำตัวส่งให้ ร้อยเวร ลงบันทึกประจำวันและดำเนินคดี

จากการสอบสวน "โอปอ" แม่เล้าสาวประเภทสองให้การรับสารภาพว่าเป็นเอเย่นต์รายใหญ่ในการจัดส่งนักเรียน นักศึกษาหญิงตั้งแต่ระดับมัธยม จนถึงระดับอาชีวะ ในจังหวัดพิจิตรเพื่อขายตัวให้กับบรรดาเสี่ยที่รักสนุก โดยจะได้ค่านายหน้าคราวละ 500 บาท และ นักศึกษาหญิงที่ออฟแขก ก็จะได้ 1,000 บาท ซึ่งส่วนใหญ่เงินที่ได้ก็จะเอาไปเที่ยวกลางคืนและซื้อเสื้อผ้า ซึ่งเด็กในสังกัดมีตั้งแต่ ม.2 จนถึง ระดับ ป.ตรี รวมแล้วเกือบร้อยคน แถมยังคุยฟุ้งว่า เคยส่งเด็กให้ไปนอนกับข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ รวมถึงนักการเมืองท้องถิ่น และคหบดีในพิจิตร ซึ่งตำรวจจะได้ขยายผลพวกบ้ากาม ชอบซื้อประเวณีเด็กมาดำเนินคดี เพราะการซื้อบริการโสเภณีเด็ก มีอายุความ 10 ปี และมีโทษจำคุก 5 - 20 ปี

หลักจาก "โอปอ" รับสารภาพว่าเป็นแม่เล้า ทำธุระจัดหาค้าประเวณี แต่กรณีภาพในคลิป วีดิโอให้การปฏิเสธว่าไม่เคยไปบังคับให้นักศึกษาสาว ในภาพคลิปวีดิโอ ไปขายตัว หรือไปเปิดบริสุทธิ์อย่างที่เสียงร่ำลือ และเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เป็นเรื่องของการทะเลาะวิวาทที่ฝ่ายหญิงมาแย่งหนุ่มคนรักของ "โอปอ" ตนจึงไปตบสั่งสอน แต่พลั้งมือไปหน่อยจนเบ้าตาแตก อีกทั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามไปตามตัวนักศึกษาสาวคู่กรณีในคลิป แต่เจ้าตัวไม่เอาเรื่อง และไม่กล้าแจ้งความจึงไม่สามารถดำเนินคดี หรือขยายผลในเรื่องที่เป็นภาพในคลิปดังกล่าว

อีกทั้ง "โอปอ" ก็ปฏิเสธ ตำรวจจึงควบคุมตัวจะขออำนาจศาลฝากขัง และมีแม่ของ "โอปอ" มายื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว ซึ่งขณะนี้ยังสอบสวนไม่เสร็จ คงต้องคุมขังไว้ 48 ชั่วโมงก่อน จนกว่าจะสอบสวนแล้วเสร็จ ซึ่งอาจอนุญาตให้ประกันตัวตามที่ร้องขอดังกล่าว ซึ่งในระหว่างที่ตำรวจควบคุมตัว "โอปอ"ไว้ที่ สภ.เมืองพิจิตร ได้มีบรรดาสาว ๆ ในสังกัด รวมถึงเพื่อนฝูงสาวประเภท 2 แต่งตัวแบบวาบหวาม เดินทางมาเยี่ยมเยียนและให้กำลังใจกับ "โอปอ" กันเป็นจำนวนมาก โดยไม่สะทกสะท้านกับข้อหาที่ถูกดำเนินคดีแต่อย่างใด