'แพนเค้ก' ไม่เข็ดตกม้าปลื้ม 'เวียร์'ดูแล

'แพนเค้ก' ไม่เข็ดตกม้าปลื้ม 'เวียร์'ดูแล

'แพนเค้ก' ไม่เข็ดตกม้าปลื้ม 'เวียร์'ดูแล เกี่ยวกับ บันเทิง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ดูจะเป็นที่สนใจกับสื่อซะทุกครั้งสำหรับ นางเอก เบอร์หนึ่งแห่ง Ch7 สาวแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ วันนี้มาตามถึงข่าวที่ว่า สาวแพนเค้ก ตกม้า ในกองละคร ตะวันยอแสง ขณะถ่ายทำอยู่ แต่ สาวแพนเค้ก ก็แสนดื้อบอกยังไม่เข็ด ขอลุยงานต่อ ก็แหม มีกำลังใจดีอย่าง พี่ เวียร์ คอยประคบยาให้ก็หายแล้ว

" ไม่ได้เป็น ไรมากแล้วค่ะ การดีขึ้นแล้วมีแผลนิดหน่อย ' ผิดคิวยังไง " แพนคิดว่า ก็เป็นบทเรียนใหม่ๆ เจอในสนามจริง ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ หรือตัวม้าเอง ซึ่งแพนว่า มันยากแล้วเราต้องคอนโทรลม้า ทำให้เราได้บทเรียนใหม่ๆเพิ่มขึ้นมา" เข็ดไหม " ไม่เข็ดค่ะ มันก็ทำให้เรา ฮึดสู้ค่ะ ก็รู้สึกว่า เราต้องเรียนรู้อีกเยอะค่ะ' ต้องไปเรียนมาก่อนหรือเปล่า

" ต้องเรียนค่ะ ตอนไปถ่ายก็มีคุณครูไปด้วยอยู่แล้ว คือตอนนั้น ทุกคนในกองก็ช่วยกัน เซฟอยู่แล้วค่ะ' เห็นว่าไปหาหมอด้วย " จริงๆก็แค่ตรวจดู ว่าให้แน่ใจว่าไม่เป็นอะไรมาก'พี่เวียร์ช่วยดูแลยังไง " มาช่วยประคบน้ำแข็งค่ะ แล้วก็ว่าม้าไม่
ล้มทับหรอ (หัวเราะ)เค้าก็บอกให้ระวัง' วาเลนไทน์พี่เวียร์ให้อะไร " ไม่ได้ให้อะไรก็จริงไปทำงานด้วยกันค่ะ ธรรมดามากเลย เหมือนอีกหนึ่งวันค่ะ " น้อยใจไหม " ไม่ค่ะ คือเราเอง ก็ยังไม่รู้จะให้อะไร ก็มีโอกาสได้ทำงานด้วยกันอยู่แล้ว' มีการ์ดอวยพร คำพูดหวานๆไหม " ก็แค่ แฮปปี้วาเลนไทน์นะ แพนก็บอก จะบอกทำไมก็เจอๆกันอยู่"

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด