หนุ่มอยากวิวาห์ เมย์ เมินกิ๊กเก่าตามราวี

หนุ่มอยากวิวาห์ เมย์ เมินกิ๊กเก่าตามราวี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่ม อยากวิวาห์ เมย์ ปีนี้ เมิน กิ๊กเก่า ตามราวี อุบ ฝ่าย ญ.ให้ของ 14 ก.พ.

นานน๊านจะได้เห็น "หนุ่ม-กรรชัย" กับสาว "เมย์ เฟื่องอารมณ์" รับงานคู่ในวันวาเลนไทน์ ถือว่า เป็นครั้งแรกในรอบเป็นปี ที่ทั้งคู่จะควงมาดูหนัง ก็เลยเข้าร่วมกิจกรรม กับ AIS เรียกน้ำจิ้มให้หลายๆ คน เกิดความอิจฉา ที่มาโชว์ความหวานต้อนรับวันแห่งความรัก แล้วอย่างนี้ ทั้งคู่มีเซอร์ไพร์ส ให้ของขวัญแลกกันหรือเปล่า จ๊ะ

หนุ่ม "ไม่ได้ซื้อ อะไรให้ เราเซอร์ไพรส์กันตลอดอยู่แล้ว จริงๆ แล้ว วันแห่งความรัก ก็มีทุกวันแล้ว สำหรับผม มันไม่ใช่แค่วันวาเลนไทน์ (เมย์ให้อะไรหนุ่ม) เขาน่าจะเตรียมอยู่แล้ว เพราะจะได้ทุกปี เค้าก็ชอบซื้อให้ตามเทศกาลอยู่แล้ว เราก็เลยไม่ได้ให้ความสำคัญเท่าไหร่ กับตรงนี้ "หรือว่า มีเซอร์ไพร์สขอแต่งงาน หนุ่ม " อุ๊ย..หลายคนก็คิดว่า วันที่ 14 จะประกาศแต่งงานหรือเปล่า ยังไม่ได้ประกาศ เพราะยังไม่ได้หาฤกษ์ จริงๆ แล้ว อยากจะเอาความคืบหน้ามา แต่พอดีว่า คุณพ่อของเมย์เพิ่งจะกับไปเมืองจันทร์ ก็อย่างที่บอกว่า ถ้าไม่ได้แต่งปีนี้ ก็ไม่ได้แต่งแล้ว ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็จะมีการแถลงข่าวแน่นอน"

เมย์ "จริงๆ เรื่องแต่งงานก็รอให้ทุกอย่างพร้อมดีกว่า เรื่องพวกนี้ เป็นเรื่องละเอียดอ่อน เหมือนก็เกิดความกดดันนิดเล็ก" งานแต่งยังให้คอนเซ็ปต์เหมือนมั๊ย หนุ่ม "อันนั้น เป็นสิ่งที่พูดขึ้นมา เป็นแค่ความคิดของเรา ทำได้ก็ดี ถ้ามันไม่ได้ก็ไม่เป็นไร " กลัวว่า จะมีบรรดากิ๊กเก่ามาถล่มในงานแต่งหนุ่ม "ไม่หรอกครับ ผมเชื่อว่า มันเป็นเรื่องในอดีต เฉพาะนั้นเรื่องแบบนี้ไม่น่าจะมี ถามว่า จะเชิญมั๊ย ก็จะเชิญทุกคนอยู่แล้ว ไม่ใช่เชิญมาถล่มน่ะ แค่ให้มาในงานเท่านั้น" เมย์กลัวมั๊ย เมย์ "ไม่ได้คิดไกลถึงขนาดนั้น ไม่ได้คิดอะไรเลยที่บอกว่า อยากให้แต่งปีนี้ ถ้าไม่ได้จะไม่แต่ง จริงใจอยากให้มีมั๊ย หนุ่ม "ก็คงอยากให้มันเป็นปีนี้"